Mua laptop cũ Dell Latitude 5570 trên Shopee kết quả ra sao ?

Trong mùa dịch giã này trùng hợp với những tháng hè học sinh đươc nghĩ, dù gì được nghĩ hè nhưng việc học của các con cũng phải tiếp tục vì thế mình quyết định mua laptop cũ trên Shopee để cho tiện việc học hành sắp nhỏ.

Trong lúc tình hình dịch bệnh đang căng thẳng và phực tạp như hiện nay, việc đi tìm mua laptop cũ trong mùa dich khá khó khăn vì việc đi lại không hề dễ dàng với lại cũng phải hạn chế tiếp xúc với người lạ. Nên việc chọn mua laptop cũ online là điều ưu tiên mà mình chọn

Sau khi hỏi han và tìm hiểu để mua 1 laptop cũ với cấu hình phù hợp và mình quyết định mua laptop trên Shopee vì ưu thế giao tận nhà, tránh đi lại và tiếp xúc gần. khuyết điểm thì mình không thể coi máy trực tiếp và có cái nhìn tổng thể về mày. Nhưng mình cũng tìm hiểu nhiều về shop, các đánh giá, thời gian hoạt động, số lượt sao bìn chọn….

Nói chung thì sau khi nhận máy mình thấy khá ổn về ngoại hình như mô tả và đã chạy test mấy ngày liên tục. Bởi vậy nay mình mới viết bài chia sẽ cho các bạn để có thể cũng như mình mà mua laptop cũ ở Shopee an lòng hơn.

Bạn nào có nhu cầu mua laptop cũ trên Shopee như mình thì có thể tham khảo thêm nhé, hãy bấm vào link bên dưới để tới shop mua, nếu không còn loại máy như mình thì cũng có thể tìm mua loại khác vì có rất nhiều mà.

xem thêm : shop laptop cũ chất lượng 

5/5 - (1 bình chọn)

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Các bài viết khác

Video Toshiba Tân Trang Laptop Sony Vaio Sơn Vỏ Laptop Sơn Máy Tính Bảng Sản Phẩm Review Laptop Tân trang macbook

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
    0
    Giỏ Hàng Của Bạn
    Giỏ của bạn trống trơn