Tân trang Macbook bị móp có nên hay không ?

Đối với những ai xài laptop dòng macbook của Apple, đôi khi vô tình hay lỡ tay làm rớt móp méo cạnh góc macbook yêu quý thì cảm thấy xót xa và muốn tân trang macbook của mình trở về như ban đầu.

Vậy có nên tân trang macbook khi bị móp .

Đối với tôi thì khuyên bạn nên tân trang lại macbook của mình khi vô tình để nó móp méo. Vì đơn giản là tôi làm nghề này mà hahaha.

Nói vui vậy thôi chứ tôi cũng sẽ gợi ý cho bạn các phương pháp tối ưu nhằm giúp bạn dễ lựa chọn cho mình cách tốt nhất để hài lòng vừa ý một cách vẹn toàn.

Sơn tân trang macbook bị móp

Cách này là có thể nói là ổn nhất vì có thể che lấp tất cả các vết trầy xước hay móp méo. Giúp cho macbook của bạn dù có móp nặng hay nhẹ cũng sẽ đẹp đẻ hơn và không còn thấy các dấu móp gớm ghiết gây khó chịu.

Nhưng cách sơn tân trang macbook ngoài hoàn thiện 1 cách hoàn chỉnh ra thì nó cũng có khuyết điểm mà không phải người thợ tân trang macbook hay laptop nào cũng nói cho bạn nghe trước khi làm.

” nếu bạn đã có liên hệ với tôi về việc tân trang macbook đôi khi tôi cũng từ chối khéo, không phải chê tiền khách hàng mà là giải pháp tốt nhất cho khách tránh mất tiền mà không có kết quả ưng ý “

Mặc định thân vỏ macbook làm bằng kim loại vì thế khi tân trang lại macbook nó sẽ không bám sơn và thời gian nó sẽ phai màu hoặc có thể bong tróc ra nhìn còn te tua hơn.

Chỉ với những macbook bị móp nặng hay móp biến dạng ta cần phải tân trang và cách tốt nhất đó là sơn toàn bộ nguyên mặt bị lỗi đó. Vì khi sơn toàn bộ phần lỗi ta thấy màu sắc sẽ đều hơn độ bám dính của sơn với vỏ máy cứng hơn vì được bao phủ đều.

Cách làm này giúp macbook của bạn sau khi sơn tân trang lại nhìn đẹp mắt! Nước sơn đều màu và được phủ đều. Đặc biệt là che lấp toàn bộ khuyết điểm dù có móp méo cỡ nào cũng sẽ biến mất

Với những máy macbook có vết xước hay cấn nhẹ, nhung vì gây khó chịu vì khuyết điểm thì tôi khuyên bạn hãy nán lại và không nên vội tân trang macbook bị như vậy.

Vì chỉ mỗi vài vết xước nhẹ và cấn cũng có thể sơn hay tân trang phục hồi macbook của bạn trở lại đẹp như ban đầu. Có thể nói là giống như ban đầu.

Nhưng khuyết điểm lớn nhất với cách làm này thì nó rất dễ tróc sơn vì không có độ bám như sơn nguyên bộ phận như tôi nói trên.

Cách làm này giúp nhanh, đẹp và che lấp hoàn toàn vết xấu xí ban đầu. Nhưng tác hại về sau là nó sẽ tróc ra và tệ hại chướng mắt hơn nữa.

Vì vậy cách thứ 2 bạn nên cân nhắc kỹ. Hoặc bạn có thể liên hệ với tối và gửi hình qua tôi xem đánh giá có nên làm hay không nhé.

Dán keo thay cho sơn tân trang macbook

Dán keo cũng là lựa chọn tốt vì với chi phí rẻ hơn so với tân trang lại macbook thân yêu của bạn. Nhưng dán keo chỉ có thể che lấp các vết xước nhẹ như lông mèo hay hình sợi tóc chứ không hề che được các vết lõm hay móp méo.

Nếu macbook của bạn trầy xước thì nên dán keo là hợp lý nhất và tiết kiệm chi phí. Còn nếu như bị móp méo như trong hình bài viết này thì giải pháp dán keo thì không có khả thi vì bạn cũng không thể hài lòng với các vết lõm hay móp vẫn còn ở đó.

Nếu bạn đang tìm phương án để giải quyết macbook bị móp thì bài viết này giúp bạn hiểu thêm và có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định đúng đắng

Có thể là hình ảnh về điện thoại
dậm nhẹ có thể bị tróc ra như vầy sau 1 thời gian

 

Có thể là hình ảnh về điện thoại

Không có mô tả ảnh.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Các bài viết khác

Video Toshiba Tân Trang Laptop Sony Vaio Sơn Vỏ Laptop Sơn Máy Tính Bảng Sản Phẩm Review Laptop Tân trang macbook

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987891177
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon