sơn lại laptop dell 1450
sơn lại laptop dell 1450

laptop dell vostro 1450 bị chảy sơn và cách khắc phục như thế nào ?

Làm thế nào để khắc phục laptop dell 1450 bị chảy sơn ? đó là câu hỏi của rất nhiều người đang sử dụng dòng máy này, thì bài viết này sẽ là đáp án giúp bạn .

Với laptop dell 1450 được thiết kế rất đẹp vì có mặt ngoài với các gân chạy ngang được phủ lớp sơn nhung mềm chống trơn trượt, nhưng với khí hậu ở Việt Nam chúng ta thì lại nóng và ẩm, nên không thích hợp với loại sơn này, nên chỉ sau 1 thời gian nó sẽ gây ra cảm giác rít và dính các bụi bẩn mà không có cách nào để tẩy sạch được. Vậy có cách nào để tẩy sơn laptop dell 1450 và trả nó về nguyên bản như ban đầu ? nếu sử dụng sai cách tẩy sơn laptop thì có nhiều nguy cơ hư hỏng vỏ laptop của bạn, và khó mà phục hồi nó lại như ban đầu.

Dùng dụng cụ sắt bén để cạo

Cách này sai hoàn toàn, vì khi  bạn dùng các vật dụng sắt bén hay cùn cở nào thì cũng không thể ra lớp nhưng laptop dell 1450 được, và bạn vô tình làm xấu xí thêm cái laptop của bạn mà thôi

Xem thêm : Cách tẩy sơn nhung laptop dell 3560

Dùng hóa chất để tẩy sơn 

bạn cũng biết là hóa chất không phải cái nào cũng có thể tẩy sơn laptop được nhé, nếu bạn chưa biết rỏ về hóa chất thì lên wikipedia xem thêm thông tin cho chính xác ha. Chứ lỡ không rành lại dùng lung tung thì chính bạn đang tự làm khó bản thân mình thôi.

cách sơn laptop dell 1450
laptop dell 1450 đã sơn lại

Xà bông để tẩy sơn laptop ?

Không ! đó là câu trả lời dứt khoát, vì tôi đã từng nghe ai đó nói lấy xà bông và bàn chảy chà là xong. thật là nực cười khi xà bông mà tẩy sơn laptop thì tôi cũng quỳ. và tôi có đặt 1 câu hỏi và họ không có trả lời mà lại lắc đầu, hahhah

cách nào để tẩy sơn laptop dell 1450 ?

Cửa hàng tân trang laptop chúng tôi có loại hóa chất đặc biệt chuyên dùng tẩy sơn laptop mà không làm ảnh hưởng gì đến vỏ laptop cả, sau khi tẩy sơn xong chúng tôi sơn lại 1 lớp sơn nhẹ để tăng độ thẩm mỹ của máy và nhìn như mới, đảm đảm là xài vĩnh cữu mãi mãi mà không bao giờ bị lại.

 

Với laptop dell 1450 thời gian tẩy sơn lâu hơn các dòng máy khác vì nó có gân nổi nên chỉ dùng thao tác thủ công mà thôi, và chúng tôi phải lày từng chút 1 để nó được sạch hoàn toàn. chứ không thể dùng bất cứ vật gì tác động vào được vì như thế sẽ làm hư hại đến phần nhựa máy.

Xem thêm : 5 cách loại bỏ vết ố vàng trên laptop HP Folio 9470m

Thời gian khi chúng tôi nhận máy và hoàn thành trong 3 ngày, đó là để thong thả làm chứ không thể nào gấp được, nên khi nhận máy thì chúng tôi sẽ xem xét và đưa ra thời gian cụ thể hơn.

Giá sơn lại laptop dell 1450 toàn bộ máy là 350.000 bao gồm mặt trên, khung màn hình, gác tay sơn bóng và viền xung quanh màu bạc. với laptop dell 1450 là dòng máy có nhiều công đoạn và nhiều màu khác nhau nhất, nên khi làm cũng chiếm nhiều thời gian.

Nếu bạn đang sử dụng laptop dell 1450 mà gặp tình trạng như trên thì hãy liên hệ với tôi, tôi sẽ giúp bạn sơn lại mới như ban đầu để bạn có thể tự tin hơn trong công việc của mình khi sử dụng 1 chiếc laptop như mới.

Mọi vấn để thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới, hoặc inbox qua fanpage trực tiếp trên web với cái nút hình sấm sét màu xanh bên phải nhé.

4.9/5 - (32 bình chọn)

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Các bài viết khác

Video Toshiba Tân Trang Laptop Sony Vaio Sơn Vỏ Laptop Sơn Máy Tính Bảng Sản Phẩm Review Laptop Tân trang macbook

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
    0
    Giỏ Hàng Của Bạn
    Giỏ của bạn trống trơn