5 cách loại bỏ vết ố vàng trên laptop hp folio 9470m

5 cách loại bỏ vết ố vàng trên laptop HP Folio 9470m

Vết ố vàng của  laptop HP Filio 9470m gây khó chịu cho bạn, có cách nào giải quyết nó không ? Và đây là 5 cách loại bỏ vết ố vàng trên laptop HP Folio 9470m

Bạn đang sở hữu chiếc laptop HP Folio 9470m, nhưng do thời gian và các tác động bên ngoài như bụi bẩn làm cho laptop của bạn bị dơ và ố vàng trông rất xấu. Bạn cũng tìm đủ mọi cách để tẩy sạch nó đi nhưng không thể nào làm trôi vết ố vàng trên laptop của mình được, vậy có phương pháp nào để xử lý nó không? hay phải chịu như thế? Tôi sẽ giúp bạn đặt ra 5 cách loại bỏ vết ố vàng trên laptop HP Folio 9470m giúp bạn. Những cách sau đây tôi sẽ nêu cụ thể và phân tích cho bạn, để bạn có thể hình dung và chọn lựa phương pháp tốt nhất cho mình để giúp laptop đẹp hơn .

Xem thêm : 10 bí quyết để tân trang laptop cũ thành mới bằng cách sơn lại

1 : Dùng dung dịch hoặc hóa chất có thể tẩy được vết ố vàng trên laptop HP Folio 9470m hay không ?

Câu trả lời cho bạn đó là không. Tại sao ? HP Folio 9470m được thiết kế bằng vỏ kim loại chắc chắn và được sơn tĩnh điện cho vỏ laptop bề mặt được phủ lớp nhung chống trơn trượt và chống trầy, nhưng vì bụi bẩn và bàn tay của chúng ta đã làm nó bị vàng và ăn sâu vào lớp nhung bao phủ ấy. Nên làm mất thẩm mỹ và vẻ đẹp sẵn có của laptop bạn.

Điều nguy hiểm hơn là bạn không rõ về loại hóa chất khi dùng chùi vết ố vàng của laptop mình nó sẽ gây hư hỏng máy của bạn rất nặng nề, cũng có thể dẫn đến chết luôn cái laptop, nếu hóa chất mạnh thì có thể ảnh hưởng sức khỏe trực tiếp của bạn, nên cách này không hiệu quả.

sơn lại laptop hp folio 9470m
5 cách loại bỏ vết ố vàng trên laptop hp folio 9470m

2 : Dùng dụng cụ cạo lớp ố vàng của laptop HP Folio 

Cách này tôi thấy được xử lý nhiều nhất, nó giúp laptop của bạn loại bỏ vết ố vàng rất hiệu quả, vì ta chỉ cần cạo sạch lớp nhung đi thì chỉ còn lớp sơn trắng bạc như ban đầu, Nhưng có khuyết điểm rất  lớn mà bạn cần phải chú ý đó là khi ta dùng các vật sắc bén để loại bỏ vết ố vàng trên laptop thì sẽ để lại các vết trầy sướt vô cùng xấu, nói tóm gọn là nó tan nát hơn bị ố vàng rất nhiều lần và khi đó thì gây thêm khó khăn về mặt thẩm mỹ mà thôi

3 : Dùng tay lột lớp nhung bị ố vàng 

Cách dùng tay lột bỏ lớp nhung của HP Folio 9470m bị ố vàng cũng có 2 điểm lợi và hại riêng của nó mà bạn nên biết :

  • ưu điểm :

khi dùng tay để lột lớp nhung thì chúng ta hoàn toàn tự tin mà làm thôi vì nó sẽ không để lại bất kỳ vết trầy sướt nào trên bề mặt laptop cả, Thật tuyệt vời phải không, nếu như bạn lột hết được lớp ố vàng đó đi thì laptop của bạn rất đẹp về màu sơn và trắng sáng như ban đầu

  • Khuyết điểm :

khuyết điểm cũng chả có gì to tác, không làm hư hỏng bất cứ gì ở laptop của bạn, nên bạn cứ thoải mái mà làm thôi. Nhưng nó khá là mất thời gian cho bạn, có loại thì lột vài phút nó sạch bách còn có laptop bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian cho cách này, có thể ngày này qua ngày nọ và cũng có thể tính đến hàng tháng và cả năm mà vẫn không tẩy hết vết ố vàng trên laptop của mình.

như vậy tóm gọn lại thì cách này chỉ gây mất thời gian mà thôi, chứ chả giải quyết được gì cả

4 : Dán keo để che đi 

cách này chả có tác dụng gì cả, vì bản thân mặt của dòng máy này là nhung nên việc dán keo chỉ là công cóc vì nó không có dính, và bạn xài thời gian thì nó lại tự bung ra mà thôi

Cũng có loai keo dán dính được chứ không hẳn là không nhé, nhưng khi dán xong nhìn vào nó không có thẩm mỹ chút xíu nào, còn dán keo trong thì cũng như không, vẫn hiện rõ mà thôi.

tân trang laptop, sơn lại laptop hp folio 9470m
laptop HP Folio 9470m đã sơn lại

5 : Sơn lại laptop HP Folio 9470m 

vâng ! đó chỉ có sơn lại là đẹp nhất và thẩm mỹ nhất mà thôi, vì sơn có thể che lấp các khuyết điểm mà các phương pháp nêu trên không làm được và thời gian cũng rất nhanh, nhanh hơn bạn dùng hóa chất, dụng cụ cạo, dùng tay đẩy. vì khi sơn lại laptop hp folio 9470m chỉ mất tầm 2 ngày là xong thôi.

Ở đâu sơn lại laptop HP Folio 9470m ?

Xem thêm : Tân trang laptop quận Tân Phú, nhận Sơn vỏ laptop Dell 4050 bóng loáng

Cửa hàng tân trang laptop của chúng tôi chuyên sơn vỏ laptop các loại nên với việc sơn lại laptop hp folio 9470m thì chúng tôi có nhiều kinh nghiệm. với kinh nghiệm thực tế đã từng sơn laptop các loại khác nhau và có cả HP folio 9470m nên chúng tôi tự tin rằng mình sẽ đáp ứng được nhu cầu này, và trả lại độ trắng mịn như ban đầu cho bạn.

Giá sơn laptop HP Folio 9470m bao nhiêu ?

giá sơn lại laptop HP Folio là 250.000, chúng tôi sẽ trả lại độ mịn và sáng cho laptop của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu như bạn có nhu cầu sơn lại laptop của mình

sdt : 098.789.1177 – 093,789,4151

 

 

5/5 - (6 bình chọn)

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Các bài viết khác

Video Toshiba Tân Trang Laptop Sony Vaio Sơn Vỏ Laptop Sơn Máy Tính Bảng Sản Phẩm Review Laptop Tân trang macbook

2 thoughts on “5 cách loại bỏ vết ố vàng trên laptop HP Folio 9470m”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
    0
    Giỏ Hàng Của Bạn
    Giỏ của bạn trống trơn