vệ sinh laptop uy tín giá rẻ tphcm

Vệ sinh laptop miễn phí tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay các dịch vụ vệ sinh laptop có lẻ rất nhiều vì để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng mong muốn có 1 cái laptop sạch sẽ và thoáng mát sau 1 thời gian sử dụng. Vì thế  vệ sinh laptop miễn phí có không?

Những lý do nên vệ sinh laptop

các lý do sau đây sẽ hình dung ra được vấn đề vì sao ta nên phải vệ sinh laptop. vì nếu không vệ sinh thường xuyên theo chu kỳ và thời gian nhất định thì cũng chả làm sao cả, nó chỉ có nóng máy thôi. nhưng nó kèm theo các lợi bất cập hai sau

Quạt tản nhiệt là bộ phận quan trọng nhất của chiếc laptop vì nó lá phổi của máy, nếu như quạt hư không chạy thì máy hoạt động tầm 10p nó tự động tắt luôn. Vì nó là giúp nhiệt độ trong máy thoát ra ngoài như cây quạt máy thôi, nhưng thổi ra cũng phải hút vào phải không? thời gian dài nếu ta không vệ sinh thì nó bám bụi nhiều và gây ra chai ỳ quạt, gây cản trở hoạt động tốt vì nó phải vác trên vai 1 số lượng bụi gây cho quạt chạy chậm hơn và kém hiệu quả trong việc làm mát máy. nguy hiểm hơn là quá nhiều bụi sẽ làm cho quạt đứng im lúc đó càng nguy hiểm hơn vì nó gây tắt máy đột ngột có khi cháy máy.

xem thêm : Những lỗi thường mắc phải khi vệ sinh laptop cần phải biết

Song tản nhiệt là các miếng đồng mỏng nằm ngoài cùng chổ lối thoát hơi của quạt, nó cũng ảnh hưởng lớn trong việc giải nhiệt máy nếu như bị bụi bám quá nhiều và bít lối ra cũng gây ra hiện tượng nóng và giòn các thanh chắn của vỏ, gây giòn và gãy lúc đó lại mất thêm thẩm mỹ máy nữa.

Keo tản nhiệt giúp giải nhiệt con cpu và card đồ họa mau khô keo giải nhiệt vì  máy quá nóng, 1 trong 2 con quan trọng này rủi nóng quá nó có thể ngừng thở bất cứ lúc nào thì lại mệt nữa, có thể nhẹ thì chết Vga, nặng thì die luôn cái máy, vì thế người ta thường hay khuyên là trét keo tản nhiệt cho máy thường xuyên, nó như vào nhớt cho xe vậy đó.

bàn phím quá nhiều bụi bẩn cũng có thể là nguyên nhân gây ra tình trang liệt phím và bấm không ăn, vì sau khi được sử dụng 1 thời gian dài thì dưới khe của bàn phím sẽ có rất nhiều bụi, tóc, lông chó mèo các thứ, có thể làm hư hại đến bàn phím bất cứ lúc nào.

Mất vệ sinh nghiêm trọng vì laptop không được sạch sẽ vì quá nhiều bụi bẩn các thứ.

Vệ sinh laptop miễn phí

Cửa hàng tân trang laptop chúng tôi sẽ vệ sinh laptop miễn phí cho khách hàng nào sử dụng dịch vụ sơn vỏ laptop hoặc hàn bản lề laptop tại cửa hàng chúng tôi, Vì hiện nay giá vệ sinh laptop giao động từ 100-150 ngàn, vì thế nếu chúng tôi nhận tân trang laptop hay sửa bản lề laptop thì có lúc phải tháo ra nên sẵn tiện chúng tôi sẽ vệ sinh trong ngoài, trét keo tản nhiệt mới và thổi bụi quạt và bàn phím.  nhằm tránh tình trạng giá đội lên cao và sẵn 1 công đôi việc, như thế sẽ giúp khác hàng tiết kiệm được 1 khoản chi phí đáng kể,

Nếu bạn muốn cần thêm các loại hình dịch vụ tại cửa hàng chúng tôi hay có thắc mắc gì thì vui lòng liên hệ với tôi nhé, Trân trọng.

 

 

 

 

5/5 - (2 bình chọn)

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Các bài viết khác

Video Toshiba Tân Trang Laptop Sony Vaio Sơn Vỏ Laptop Sơn Máy Tính Bảng Sản Phẩm Review Laptop Tân trang macbook

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987891177
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon