tác hại của sửa chửa bản lề laptop sony SVF không đúng cách

Sửa chữa bản lề laptop sony SVF14 không đúng cách sẽ gây tác hại như thế nào ?

 Nếu bạn đang tìm nơi để sửa chữa bản lề laptop sony SVF14 hay là sony SVF15 thì bạn nên xem bài này, những tác hại nghiêm trọng khi bạn tìm không đúng chổ để sửa bản lề laptop sony vaio SVF của mình. Vậy nó có những tác hại gì ảnh hưởng trực tiếp ra sao và như thế nào khi bạn mang tới những nơi sửa bản lề laptop không đúng cách ?

tác hại của sửa chửa bản lề laptop sony SVF không đúng cách

 Sony Vaio SVF được ra đời vào những năm trước và được các trang công nghệ nổi tiếng đánh giá là một siêu phẩm của sony cho dòng laptop và cũng được xem là dòng máy bán chạy và được ưa chuộng nhất của laptop sony qua các thời kỳ. Bạn có thể xem lại bài đánh giá sony vaio svf14 của Tinh Tế. Trang mạng khá nổi tiếng ở Việt Nam về công nghệ này cũng cho chúng ta những ưu điểm tuyệt đối và thu hút rất nhiều bình luận của các bạn yêu công nghề thời điểm đó. Vậy còn khuyết điểm của laptop sony vaio svf là gì ? đó là rất dể gảy bản lề, vì sao ? và cách khắc phục thế nào ?

bài viết liên quan : Có nên hàn lại bản lề laptop bị gảy hay là thay bản lề mới ?

Vì sao laptop sony vaio SVF dể gảy bản lề ?

 Được thiết kế với thân máy mỏng và mảnh mai có thể tạo trực quan người dùng rất tốt khi tiếp xúc với dòng máy này, nhưng vì quá mảnh mai và các kỹ sư thiết kế chưa lường trước được sự việc mất cân đối giữa 2 bên bản lề, và dưới sự tác động của thao tác gập mở thường xuyên sẽ ảnh hưởng tới những con vít nhỏ bắt giữ bản lề và phần võ máy, về lâu dài chúng mỗi ngày 1 tự tuông ra và mất đi sự kết nối và thế là không chịu được lực nên sẽ gảy bung ra.

 Thường thì laptop sony vaio svf chỉ gảy bản lề bên phải theo góc nhìn của người sử dụng trực tiếp, là bên mà có ổ DVD, vì thiết kế ổ dvd quá gần với bản lề, nên đã chiếm quá nhiều không gian của phần nhựa đỡ bản lề nên thiếu sự nâng đở gián tiếp của nhựa, nếu để ý thì bạn cũng sẽ nhìn thấy rõ được việc đó, và nếu laptop của bạn đang trong tình trạng lỏng lẻo thì có khả năng gảy bản lề thì chắc chắn rằng nó chỉ gảy bên phải mà thôi.

Cách hạn chế cho sony vaio svf gảy bản lề như thế nào ?

 Như phần trên tôi có nói rồi nên không nhắc lại, nếu bạn muốn giữ được laptop của mình xài lâu dài và bền bỉ thì bạn nên thường xuyên kiểm tra tình trạng máy laptop của mình xem có dấu hiệu lỏng lẻo hay không ? và chúng ta dùng vít bake siếc nó lại là ổn.

Laptop sony vaio svf gảy bản lề thì sửa chổ nào?

 Hiện nay trên mạng có rất nhiều người quảng cáo về dịch vụ sửa bản lề laptop, vậy khi laptop của bạn bị gảy bản lề bạn biết tìm nơi nào để sửa lại bản lề laptop của mình khi có quá nhiều lời quảng cáo và bạn cũng không hề biết nới đó có sửa bản lề laptop chuyên nghiệp hay không ? đó cũng là điều nan giải.

 Có thể bạn quan tâm : : Những lưu ý khi chọn nơi sơn võ laptop ở tphcm

Sửa chữa bản lề sony svf không đúng cách sẽ gây tác hại thế nào ?

Quay lại vấn để chính cho cái tiêu để bài này nhé, nãy giờ vòng vo miết cũng mệt hè hè.

 Đối với bạn là chủ nhân máy thì đang rất khó chịu và bực bội khi nó đã không còn tuân theo mình nữa, vì bạn không thể mở máy lên để làm việc và gây cho bạn nhiều khó khăn và mất thời và buộc lòng phải tìm chổ để sửa gấp bản lề laptop để tiếp tục công việc của mình, chủ yếu bạn muốn làm sao cho nó trở lại như lúc ban đầu là mở lên và gập xuống là ok rồi. Nhưng đó là sai lầm khi bạn không nghĩ tới tác hại sau này rủi nó bị lại thì sẽ khó khăn rất nhiều, vì máy zin còn gảy bản lề huống hồ gì mà máy đã đi sửa lại phải không ?

Sửa bản lề laptop sony vaio svf không đúng cách

 Bạn search trên google với từ khóa sửa bản lề laptop thì sẽ ra cho bạn rất nhiều kết quả và tôi khuyên bạn nên xem qua phần hình ảnh sẽ có nhiều người chỉ cho bạn cách để sửa bản lề, họ dùng bông gòn và keo 502 đổ vào những chân ốc bản lề, với keo 502 kết hợp với bông gòn thì nó tạo ra 1 chất kết dính cực kỳ cứng, tôi nhấn mạnh là cực kỳ cứng nếu không tin bạn cứ thử nhé, và cũng có những dịch vụ họ làm cho bạn cũng dùng cách đó hoặc là lấy cát và keo 502, cũng có những nơi họ lấy đầu lọc thuốc lá và keo 502. Nói chung để sửa bàn lề laptop sony svf hay bất kỳ dòng laptop nào đi nữa thì cũng có đóng góp của keo 502 và các phụ kiện kèm theo.Vậy thì sao bạn không ở nhà mua 1 chai keo 502 có 10 ngàn đồng và các thứ tôi nêu trên và tổng tiền bạn bỏ ra tầm 20 ngàn là bạn có thể tự mình thực hiện ở nhà được rồi, thì cũng chẳng cần phải tìm các dịch vụ sửa bản lề laptop chi cho tốn vài trăm ngàn đúng không ? quá rẻ và quá dể,

Xem thêm : So sánh cửa hàng tân trang laptop và dịch vụ tan trang laptop ở tphcm

Tác hại :

 Đó là sai lầm rất lớn khi bạn dùng đến keo 502 và các thứ liên quan tôi nói ở trên, vì nếu sơ xuất lở tay thì có thể bị đổ cả chai keo tràn lan ra laptop thì lúc đó hậu quả thật khủng khiếp phải không ?

 Vì nó quá cứng thì gây ra giòn, và sẽ bung chân ốc ra chỉ sau 1 thời gian ngắn, vì chân ốc của laptop được thiết kế dạng răng cưa và lớp nhựa bên ngoài cũng có răng cưa, nó như cái khóa gài giữ chân ốc không bị xê dịch khi ta siếc ốc. Còn với bông gòn và các thứ khác làm sao tạo ra được dãy răng cưa như ban đầu, vì họ sẽ quấn bông gòn xung quanh chân ốc và đổ keo vào. Bản thử hình dung xem nó có bám chặc được chân ốc không ? Bám chứ, cứng nữa là đằng khác 😀 , nhưng rồi nó lại bung ra thôi,vì kiểu đó giống như là chống chế chứ bền thì không có.

  Rồi khi laptop gảy bản lề lại thì bạn vẫn phải đi sửa tiếp để mà tiếp tục công việc. Nhưng lúc này mọi việc đã trở nên tồi tệ hơn rồi, vì với các chất kết dính cứng như cục đá như thế, việc moi nó ra và làm lại thì rất khó khăn và cũng có thể nói là không thể, vì nó quá cứng làm sao moi cái lớp keo lì lợm ra cho được mà làm lại? chả lẻ lại nhét chân ốc cũ vào lại rồi đổ keo 502 tiếp hay sao ? như thế thì cũng không thể rồi.

 Cuối cùng bạn phải lại tiếp tục hành trình google mà tìm để mua võ, mà thôi võ laptop thì đâu có dể tìm đâu, nếu có thì với dòng laptop sony svf thì nó có giá mắc vô cùng, có thể chỉ là võ cũ người ta rả xác ra mà thôi cũng có thể chưa chắc có nhé. Rồi bạn lại 1 vòng lẩn quản đối mặt với 2 suy nghĩ : bỏ hay sửa ?

 Việc vệ sinh laptop sau này sẽ gặp khó khăn khi không thể tháo ra được nữa vì do đổ keo hay các yếu tố nào khác mà nếu tháo ra được thì cũng lại bị banh chành thôi.

tác hại của sửa bản lề laptop sony vaio SVF không đúng cách

Thẩm mỹ

Các bạn xem hình và hình dung thử nhé, nếu mà bị đổ keo 502 tràn lan nữa thì khỏi nói luôn 😀 ,

Những tấm hình ( máy đen) tôi chụp của khách hàng chúng tôi chỉ sau 2 tuần sửa chữa ở 1 dịch vụ không chuyên nghiệp với giá sửa bản lề laptop sony svf  rất cao và để lại hậu quả nặng nề là phải thay vỏ khác với giá mua cũ đã vượt qua mức sửa chửa, đó chỉ là 1 mặt thôi đó, mà đằng này thì bị cả 4, nếu mà mua cả 4 thì giá bằng 2/3 giá trị của máy rồi, nhưng mà tìm mãi không có

Sửa bản lề laptop sony svf bền, đẹp và thẩm mỹ ở đâu?

 Cửa hàng tân trang laptop tphcm chúng tôi nhận sửa bản lề laptop sony vaio svf và tất cả các dòng laptop khác, với kinh nghiệm và thâm niên của mình, chúng tôi sẽ làm cho bạn hài lòng khi sửa bản lề laptop tại cửa hàng chúng tôi,

 Chúng tôi cam kết không dùng bông gòn hay bất kỳ vật liệu gì có nói trên để làm. Vì chúng tôi sẽ thay toàn bộ chân ốc mới của hãng sản xuất giúp cho việc sửa chửa đạt thẩm mỹ tuyệt đối bên trong lẩn bên ngoài máy, nhằm giúp cho việc tháo ráp vệ sinh sau này của khách hàng được thuận tiện nhất mà không bị bất tiện vì bị dính chặt khi đổ keo.

 Chúng tôi hổ trợ tháo ráp và vệ sinh laptop cho khách hàng miễn phí khi sửa chữa bản lề laptop sony svf hay các dòng laptop khác tại cửa hàng chúng tôi

 Về giá cho việc sửa chữa bản lề laptop thì khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tại địa chỉ hoặc qua điện thoại hay các trang mạng xã hội để được tư vấn miễn phí và nhanh nhất. chúng tôi khuyến khích các khách hàng chụp hình lại và gửi vào fanpage của chúng tôi, để chúng tôi xem xét đánh giá và đưa ra mức giá hợp lý nhất nhằm giảm thiểu thời gian cho khách hàng,

 

 

 

5/5 - (12 bình chọn)

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Các bài viết khác

Video Toshiba Tân Trang Laptop Sony Vaio Sơn Vỏ Laptop Sơn Máy Tính Bảng Sản Phẩm Review Laptop Tân trang macbook

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987891177
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon