tân trang laptop dell xps
tân trang laptop dell xps

Nên Thay Vỏ Laptop Dell XPS Hay Là Tân Trang Lại

Những ai đàng xài dòng máy laptop dell xps cũng sẽ hiểu và luôn phân vân giữa việc nên thay vỏ laptop dell xps hay là tân trang lại để laptop của mình có màu áo mới. Vì xài 1 thời gian do vô tình hay tự nhiên mà vỏ máy trầy sướt hoặc chảy sơn mặt C gây khó chịu.

Thay vỏ laptop dell xps

Hiện tại thì dòng máy này có rất nhiều vỏ máy bán trên thị trường và nó không còn khan hiếm như ngày trước nữa, hầu như bộ phận nào của máy cũng có để thay và cũng cũng có rất nhiều giá cả khác nhau. về giá cả thì mỗi người bán 1 giá khác nhau và không hề có giá cố định. Vì thế trước khi thay vỏ ta cũng cần nghiên cứu kỷ về giá và sản phẩm có đúng cái mình cần hay không ?

Với việc mua để thay vỏ laptop dell xps ta cần phải có kỹ năng nhất định về máy thì mới có thể sàn các bộ phận từ máy cũ sang vỏ mới. Công việc này không phải ai cũng có khả năng đó nhưng nếu ta nhờ thợ thay dùm thì buộc phải trả phí, phí sàn toàn bộ qua lại cũng vài trăm ngàn chứ không hề rẻ vì ngoài tiền công thay vỏ trong đó có luôn tiền trách nhiệm của thợ vì xi rủi có thể mắc nghẹn khi ráp vào bị trục trặc.

Đối với các dòng máy mới đây thì việc thay vỏ có lẻ nhẹ nhàng hơn so với các dòng dell xps ngày trước rất nhiều, vì càng về sau thì các thiết kế đơn giản hơn vì thế công việc tháo ráp cũng nhẹ nhàng hơn. Có điều khó hơn là ở bộ phận màn hình rất khó vì màn hình rất mỏng và được dán keo dính rất cứng. Vì thế buộc phải có kỹ năng và kinh nghiệm mới có thể tháo nó ra được.

Tân trang lại laptop dell xps

Với việc tân trang lại laptop dell xps thì sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều chi phí. Tuy là máy tân trang không hề đẹp bằng mua vỏ mới để thay vào nhưng vì thế ta cũng cũng có 1 lớp áo mới không kém thay vỏ, với lại ta còn giữ được vỏ máy zin của hãng sản xuất, các khớp, ngàm cũng chắc chắn hơn. Ai cũng biết là Dell họ sản xuất máy bán ra chứ họ không có sản xuất linh kiện đi kèm vì thế các loại vỏ mới bán ra hiện nay được làm ở đâu rồi phải không ? Tôi không hề phủ nhận độ tinh xảo và đẹp của vỏ mới bán trên thị trường nhưng cái gì theo máy vẫn tốt hơn đúng không ?

tan trang laptop dell xps
tan trang laptop dell xps

Nói tóm lại thì các bài viết nói về tân trang laptop tôi đã viết nhiều trên trang nên tôi không thể nói lại và tiếp tục nó như thế nào. Chỉ có vài nhận xét và so sánh giúp khách hàng có thể chọn lựa cho mình 1 phương án phù hợp cho bản thân có nên thay vỏ dell xps hay là tân trang lại mà thôi. Muốn tiết kiệm thì tân trang lại còn mới nhanh gọn lẹ thì nên thay vỏ mới.

Bạn có thể xem tôi đã tân trang laptop dell xps tại trang fanpage của webiste.

Tôi cũng thu thập các shop đang bán vỏ laptop dell xps và giá để giúp các bạn so sánh cho tiện. về mức giá bán thì nhiều shop bán nên có nhiều mức giá khác nhau trên chung 1 sàn TMDT hay khác sàn. Tôi chỉ có thể thu thập 1 ít vì khả năng chỉ có hạn nếu gom hết thì quá nhiều sẽ bị rối và loạn giá.

5/5 - (1 bình chọn)

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Các bài viết khác

Video Toshiba Tân Trang Laptop Sony Vaio Sơn Vỏ Laptop Sơn Máy Tính Bảng Sản Phẩm Review Laptop Tân trang macbook

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987891177
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon