tân trang laptop quận 12
tân trang laptop quận 12

Tân trang laptop quận 12, nhận sơn lại vỏ laptop các loại

Tân trang laptop quận 12 là địa chỉ bạn đang cần tìm để sơn lại laptop của mình phải không? Và có lẽ bạn đang tìm đúng nơi khi bạn đang xem bài viết này .

Vì có thể bạn tìm kiếm nơi sơn vỏ laptop quận 12 thì chắc không hề có trên mạng rồi, vì tôi đã search trước khi viết bài này hahah. Vậy bài này đã trúng mục tiêu của bạn nên tôi cũng đi thẳng vào vấn để luôn để khỏi viết lòng vòng ha.

Nhà tôi ở quận 12 gần Metro nên bạn có thể mang tới nhà hoặc bạn cũng có thể mang ra cửa hàng chúng tôi tại đường Trường Chinh quận Tân Phú. miễn sao thuận tiện nhất cho bạn là được.

Những dịch vụ chúng tôi làm :

Tân trang laptop.

Cửa hàng tân trang laptop chúng tôi nhận sơn lại laptop tất cả các dòng máy và model khác nhau. Giúp laptop của bạn có màu áo mới đẹp và mới hơn, với những loại sơn cao cấp nhất chuyên dùng đặc biệt cho laptop vì thế màu sơn, độ mịn và độ bóng ( nếu sơn bóng ) luôn tốt nhất .

Hàn nhựa laptop bể :

với laptop bể nhựa chúng tôi sẽ hàn lại và sơn mới lại cho bạn như ban đầu và độ thẩm mỹ là tuyệt đối không hề nham nhở, nếu phần nhựa bị mất thì chúng tôi sẽ chế lại giúp bạn và trả lại nét đep ban đầu như chưa từng bể. Bạn có thể xem qua hình ảnh trên fanpage chúng tôi sẽ trực quan hơn.

Sơn bóng laptop :

với các loại máy có bề mặt bóng thì chúng tôi sẽ làm cho laptop bạn bóng hơn, khẳng định như vậy, và bạn có thể dùng để soi gương cũng được. bạn có thể xem của tôi để biết độ bóng như thế nào nhé.

Sửa chữa bản lề laptop bị gãy :

Nên xem : Sửa bản lề laptop không đúng cách gây tác hại thế nào ?

Với bản lề laptop thì chúng ta khó mà tránh khỏi hư hao do gãy bản lề gây ra, vì thế bạn đừng lo, chúng tôi sẽ khắc phục lại cho bạn như ban đầu và giúp cho công việc bạn trôi chảy hơn.

tân trang laptop quận 12, sơn vỏ laptop quận 12
laptop HP 430 đã sơn lại

Nhưng laptop gãy bản lề sửa chữa lại thì vẫn không bền bằng zin được, nên các trường hợp gãy lại là khó tránh khỏi, tùy vào mức độ thao tác và cách sử dụng của bạn. Nhưng chúng tôi cố gắng làm tốt và bền nhất có thể cho bạn. Còn các quảng cáo là bản lề sau khi sửa xong bền và chắc hơn zin là quảng cáo sai sự thật, nên bạn cũng cần xem xét thật kỹ khi chọn nơi làm bản lề uy tín cho riêng mình nhé.

Cửa hàng chúng tôi làm bản lề cho bạn không sử dụng bông gòn và keo 502 để dán, kể cả bột chì kim loại hay mạt cưa. Vì như thế sẽ làm cho bản lề laptop dính cứng ngắt và khó có thể tháo ráp vệ sinh hay nâng cấp máy sau này. Điều quan trọng nữa là rủi bị gảy lại thì gây khó khăn hơn và có thể hư luôn và không còn sửa được nữa.

Xem thêm : Những lưu ý khi chọn nơi sơn lại, sửa bản lề laptop

Chúng tôi sẽ làm chân ốc mới hoàn toàn và giúp cho bạn dễ dàng tháo ráp vệ sinh hay nâng cấp thoải mái mà không gặp vấn đề gì. Đặc biệt là chúng tôi sẽ sơn lại chổ bể nhựa bản lề nếu như trong trường hợp nứt hay bể vỏ, như vậy sẽ tăng tính thẩm mỹ cao nhất y như là laptop chưa từng bị gãy bản lề.

Khắc phục Macbook bị móp và sơn lại :

Với Macbook bị móp và trầy nhiều, chúng tôi sẽ khắc phục cho bạn đat 98% như ban đầu , Macbook bị móp mặt hay Macbook móp góc chúng tôi cũng không cần tháo máy vẫn làm được, đó là ưu điểm của chúng tôi. Hình ảnh các bạn vui lòng xem qua Fanpage của chúng tôi nhé, vì up lên web nhiều hình quá sẽ nặng web là giảm tốc độ load trang, bạn thông cảm.

Giá tân trang laptop như thế nào?

giá sơn laptop là 250.000 cho dòng máy sơn bình thường.( Nguyên con )

Sơn bóng laptop thêm 100.000 ( không bao gồm màu đỏ và xanh )

Hàn nhựa, sửa bản lề laptop và khắc phục macbook bị móp thì bạn vui lòng chụp hình chổ cần làm gửi vào Fanpage giúp mình để mình có thể xem và báo giá cho bạn chính xác

Thời gian hoàn thành giao trả máy tùy vào lượng máy tại cửa hàng mình có thể báo sau khi bạn liên hệ nhé.

Mọi vấn đề cần khắc phục vui lòng liên hệ với mình bằng cách inbox trực tuyến qua facebook bằng nút sấm sét bên phải, hoặc gọi trực tiếp nhé.

Trân trọng !

5/5 - (37 bình chọn)

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Các bài viết khác

Video Toshiba Tân Trang Laptop Sony Vaio Sơn Vỏ Laptop Sơn Máy Tính Bảng Sản Phẩm Review Laptop Tân trang macbook

4 thoughts on “Tân trang laptop quận 12, nhận sơn lại vỏ laptop các loại”

  1. Khách hàng

    đã làm ở đây 1 lần, máy gãy bản lề và xấu quá, sau khi nhận lại máy thì có thể nói tay nghề của anh chủ rất cao. cảm thấy máy mới hơn rỏ rệt, nếu không nói ra là đi sơn lại thì bạn bè tôi cũng không thể nào tin được. Cửa hàng tân trang laptop rất uy tín mà giá lại vừa túi tiền, 1 vote cho dịch vụ tốt

    1. Tín Châu

      Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ cửa hàng tân trang laptop của chúng tôi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987891177
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon