cách tẩy sơn laptop hp 450

Cách tẩy sơn nhung trên laptop HP 450 không nên làm

Bạn đang đau đầu vì laptop của mình trở nên rít và dính như keo. vậy làm cách nào để tẩy sơn nhung laptop đó không? đây chính là bài viết bạn cần tìm.

Với những dòng laptop có lớp sơn mịn sờ cảm giác mát tay thì đó là lớp nhung mỏng, điển hình như dòng laptop IBM thì đa số đều có lớp nhung như thế, nó giúp cho việc chống trầy sướt của laptop tốt hơn các loại sơn khác rất nhiều, và tạo cảm giác êm tay hơn khi chúng ta cầm máy. Nhưng vì sao chúng dễ bị chảy như keo dính và rít gây khó chịu ?

Đa số các dòng máy có lớp sơn nhung thì chủ yếu được phân phối ở các quốc gia có khí hậu lạnh, với công dụng chính đó là chống trơn trượt và chống trầy sướt rất hiệu quả. Nhưng khi ở VN chúng ta sử dung thì với khí hậu nóng ẩm thì gây ra cho lớp nhung ấy như là bị chảy nếu như để máy ở nơi quá nóng, và nó gây ra tình trạng là rít và dính rất khó chịu. Nhưng để tẩy sơn trên laptop của bạn là việc không hề đơn giản tý nào cả.

Xăng có thể tẩy sơn trên laptop?

Xăng xe : nói đến tẩy sơn thì ai cũng nghĩ đến xăng xe vì nó hữu dụng và tiện lợi nhưng với cách tẩy sơn laptop và đặc biệt là tẩy sơn nhung trên laptop là việc làm không hiệu quả và có thể gây hư hao laptop của bạn, nên cách này chúng ta loại trừ.

Xăng thơm : không phải loại xăng thơm nào cũng có thể tẩy sơn laptop cả, và rất là nguy hiểm khi chúng ta dùng xăng thơm để tẩy sơn nhung của laptop. với xăng thơm nó có thể phá hỏng vỏ máy, ăn mòn nhựa. Nhẹ thì ăn sâu vào nhựa gây nút nẻ vỏ nhựa laptop, nặng thì làm biến dạng vỏ máy, nếu chúng ta thao tác quá lâu.

Nước chùi móng tay có thể tẩy sơn laptop ?

Tôi có search từ khóa  ” cách tẩy sơn laptop ” trên google thì kết quả trả về có rất nhiều bài viết hỏi về cách tẩy sơn mà dùng nước rửa móng tay. Nhưng đó là hóa chất dùng cho sơn móng tay chứ không phải dùng cho laptop, bạn đùng nên nhầm lẫn nhé, vì cũng có thể chúng ta dùng nước rửa móng tay để chùi sơn laptop nhưng chúng ta phải pha chế lại và thêm rất nhiều loại hóa chất khác để thích hợp cho vỏ nhựa laptop. 

Nếu chúng ta lấy nước rửa móng tay bôi trực tiếp lên laptop thì nó cực kỳ nguy hiểm, và nó nguy hiểm ra sau thì bạn thì thì sẽ rỏ. Cửa hàng tân trang laptop của tôi đã từng sơn lại rất nhiều laptop do khách lấy nước rửa móng tay mà chùi lên máy vì những lý do khác nhau, nhưng có lý do chung là đều mang đến cửa hàng tôi hehe

 

Cồn có thể tẩy sơn nhung laptop ?

không, vì cồn cũng là loại hóa chất mạnh, nên khi sử dụng cồn lau chùi hoặc tẩy sơn laptop cũng có khả năng làm hư hỏng vỏ laptop của bạn.

Dùng aceton để tẩy sơn nhung laptop

Aceton là nước rửa móng tay đó bạn, và công dụng nó là rửa móng tay thì tôi có viết phần trên rồi nên bạn cần xem lại để tráng làm hư hại đến laptop của mình nhé.

Cách tẩy sơn nhưng laptop an toàn và đẹp

Cửa hàng tân trang laptop chúng tôi có những loại hóa chất chất lượng tốt nhất để tẩy sơn nhung trên laptop mà không làm ảnh hưởng đến vỏ laptop, và không gây hại gì cho laptop của bạn. Đặc biệt là chúng tôi có thể sơn lại laptop của bạn như lớp nhung ban đầu. Chúng tôi có sơn giả nhung giống đến 99% y như zin mà không phải ai nhìn vào cũng phân biệt được. Nếu bạn có nhu cầu sơn tân trang laptop của mình, hoặc cần tẩy sơn nhung chảy rít và muốn làm lại lớp nhung mới thì hãy liên hệ với tôi.

4.7/5 - (12 bình chọn)

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Các bài viết khác

Video Toshiba Tân Trang Laptop Sony Vaio Sơn Vỏ Laptop Sơn Máy Tính Bảng Sản Phẩm Review Laptop Tân trang macbook

10 thoughts on “Cách tẩy sơn nhung trên laptop HP 450 không nên làm”

    1. Tín Châu

      Bạn cứ vác máy ra mấy anh sửa xe. Nhờ họ lấy hơi xịt 1 phát là nó ra sạch sẽ thôi. Còn nếu muốn sạch thoáng mát thì tháo ra. Cũng nhanh thôi. Còn muốn mát thì mua tuýp keo tản nhiệt, tháo CPU ra lau sạch, trét 1 miếng keo tản nhiệt vào.
      Máy sẽ thoáng mát và chạy êm hơn.

  1. Căng nhờ, thao tác trông nguy hiểm quá. Cái vòi hơi ngoài tiệm nó còn có hơi ẩm và cả nước luôn ấy. Khoản tháo máy ra e chưa lamg bao giờ. :v

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987891177
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon