Macbook pro bị móp
Macbook pro bị móp

Laptop vỏ nhôm bị móp mặt và góc, cách nào khắc phục lại hay không ?

Do vô tình bạn làm laptop vỏ nhôm bị móp do va đập mạnh hay làm rớt và đang tìm cách khắc phục nó lại, liệu có cách nào khắc phục lại laptop vỏ nhôm bị móp không ?

Laptop vỏ nhôm được chia làm 2 loại chính đó là nhôm khối và nhôm tấm, với nhôm khối thì chỉ có Macbook và các dòng laptop đặc biệt khác sau này, được làm bằng nhôm khối còn lại các dòng laptop vỏ nhôm khác đều là nhôm tấm cả. Nhôm khối là nguyên miếng bự rồi được cắt gọt bằng máy CNC cho ra hình thù 1 cái laptop nhưng nó thường chỉ được sử dụng phần thân máy. Nhôm tắm là 1 miếng nhôm mỏng được ép bằng máy cho ra được sản phầm như đít và mặt máy laptop.

Macbook bị móp

Với Macbook bị móp góc thì việc khắc phục lại có thể nói là tương đối dễ và góc cạnh cũng thẩm mỹ hơn hơn là móp mặt, vì bản thân Macbook mặt nhôm sơn lại thì có vẻ không đẹp bằng zin rồi, nhưng dù sao thì khắc phục được vết lõm trên macbook cũng giúp cho bạn phần nào tự tìn hơn về laptop macbook của mình phải không ?

xem thêm : khắc phục macbook bị móp

 

Macbook air bị móp góc
Macbook air bị móp góc
Macbook air bị móp góc
Macbook air bị móp góc đã làm lại
Macbook pro bị móp
Macbook pro bị móp
Macbook pro bị móp
Macbook pro bị móp đã làm xong

Bạn cũng có thể xem thêm nhiều hình tại fanpage tân trang laptop của chúng tôi, vì up lên web nhiều hình sẽ giảm tốc độ load trang nên các bạn thông cảm.

Laptop vỏ nhôm bị móp 

Với các dòng laptop vỏ nhôm khác thì đa số mình thấy là móp mặt vì tấm nhôm laptop rất mỏng vì thế khi chúng ta để đè vật gì hay làm rơi vật gì đó lên thì nó cũng bị móp. Các trường hợp móp cạnh là do làm rớt khi chúng ta không cẩn thận mà thôi. Nhưng cửa hàng tân trang laptop của chúng tôi sẽ giúp bạn làm cho nó về như ban đầu với tính thẩm mỹ cao nhất và giá thành rẻ nhất.

laptop vỏ nhôm bị móp HP 8460
laptop vỏ nhôm bị móp HP 8460
sơn laptop vỏ nhôm bị móp HP 8460
laptop vỏ nhôm bị móp HP 8460 đã làm xong

với hình 2 của laptop hp 8460 bị móp cạnh chúng tôi đã làm hoàn thiện nhưng chưa lột băng keo ra nên nhìn không đẹp lắm, nên bạn thấy logo hp còn bị che và thân máy vẫn còn keo dán nhưng khi lột keo dán logo ra thì nó rất mới và đẹp.

Nếu như bạn đang tìm nơi để tân trang laptop hoặc sơn lại laptop vỏ nhôm của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ trên website này, bạn cũng có thể kết nối với tôi trực tiếp thông qua các trang mạng xã hội hay click vào nút sấm sét bên phải để inbox với tôi qua fanpage nhé. Các dòng laptop vỏ nhôm thì khó mà có giá chính xác, nên bạn cứ gửi hình qua fanpage của web tôi sẽ xem xét và báo giá cho bạn giúp giảm thời gian đi lại cho bạn . Trân trọng.

5/5 - (16 bình chọn)

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Các bài viết khác

Video Toshiba Tân Trang Laptop Sony Vaio Sơn Vỏ Laptop Sơn Máy Tính Bảng Sản Phẩm Review Laptop Tân trang macbook

2 thoughts on “Laptop vỏ nhôm bị móp mặt và góc, cách nào khắc phục lại hay không ?”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
    0
    Giỏ Hàng Của Bạn
    Giỏ của bạn trống trơn