tân trang laptop uy tín tphcm, sơn lại laptop asus gaming g75
tân trang laptop uy tín tphcm, sơn lại laptop asus gaming g75

Làm thế nào tẩy sơn nhung Laptop Asus Gaming G75 bị chảy sơn gây rít

Bạn đang khó chịu với laptop Asus Gaming G75 bị chảy sơn nhung gây rít và dính. Nhưng làm thế nào tẩy sơn nhung laptop Asus G75 ra mà vẫn an toàn cho máy ?

Laptop Asus gaming G75 là dòng máy dành cho game thủ ra đời cách đây vài năm với giá bán không hề rẻ. Máy thiết kế rất hầm hố và có logo con mắt hay con bướm gì đó ( tôi cũng không rành )

sơn lại Laptop Asus Gaming G75 chảy sơn uy tín tphcm
sơn lại Laptop Asus Gaming G75 chảy sơn uy tín tphcm

Vì sao laptop Asus Gaming G75 lại chảy sơn 

Sau một thời gian sử dụng thì máy có tình trạng chảy lớp sơn trên mặt máy và chỗ gác tay nơi con chuột. Nó gây khó chịu và rất là bực bội vì lúc nào cũng dính tay. Vậy vì sao nó như thế ?

Laptop Asus gaming G75 được sơn phủ lớp sơn nhung bên ngoài giúp máy có độ mịn màng và chống trơn trượt rất tốt. Bên trong chỗ con chuột cũng thế nó là một lớp cao su giúp cảm giác thoải mái khi ta gác tay lên tạo như lớp đệm rất êm ái.

Nhưng vì khí hậu ở VN quá nóng nên thời gian nó gây ra lớp sơn và nhung máy tan chảy, nó như miếng socola vậy đó. Thường thì máy laptop Asus gaming G75 họ chỉ thiết kế để bán cho các nước châu âu với khí hậu mát mẻ và lạnh, nên việc lớp nhung đó rất khó chảy và hầu như là không có.

Nếu bạn không tin có thể làm 1 bài test đơn giản là. Những ai xài dòng máy này sử dụng trong máy lạnh thì hầu như rất lâu nó mới bị chảy sơn. Còn bạn nào sử dụng máy trong không gian bình thường ở VN thì sẽ rõ. Hoặc có thể bạn thử bỏ máy vào tủ đóng cửa lại trong 3 ngày thì sẽ ra kết quả thôi.

tân trang laptop uy tín tphcm, sơn lại laptop Asus Gaming G75 chảy sơn
laptop Asus Gaming G75 chảy sơn nghiêm trọng

Với khí hậu VN thì nóng và ẩm và tại thời điểm này với cái nóng như lửa đốt thì hạn chế laptop asus gaming G75 chảy sơn chỉ có cách là bạn sử dụng nó trong phòng máy lạnh mà thôi.

Nhưng chỉ khi bạn bắt đầu xài thì có khả thi chứ đợi đến lúc sờ tay thấy dính thì có trong mây lạnh cũng vô dụng, vì nó đã bị rồi nên việc hạn chế này không khả thi nữa.

Cách tẩy sơn laptop Asus gaming G75 bị chảy sơn.

Với việc tẩy lớp sơn nhung trên laptop Asus gaming G75 thì có một cách duy nhất đó là dùng hóa chất và hóa chất duy nhất để tẩy sơn đó là xăng mà thôi.

Xăng có nhiều loại khác nhau để tẩy sơn nhưng cũng không có loại nào an toàn cho vỏ nhựa. Đặc biệt là nhựa laptop, vì nhựa laptop đặc điểm nó rất kỵ với xăng nên khi 2 thứ đó gặp nhau sẽ gây ra thảm họa, nhẹ thì gây sần sùi, nặng thì nứt vỏ như cái ruộng thiếu nước.

Xem thêm : Laptop Alienware bị chảy sơn gây cảm giác dính làm sao để khắc phục ?

Xăng xe thì không thể luôn vì nó không có công dụng trong việc tẩy sơn vì nó chỉ có công dụng vận hành máy động cơ thôi. Nhưng nó cũng có thể phá hỏng vỏ laptop như xăng thơm nói trên. Vì thế phải tìm hiểu và cân nhắc kỹ trước khi hành động.

Cách khắc phục laptop Asus gaming chảy sơn như thế nào ?

Cửa hàng tân trang laptop chúng tôi có loại xăng chuyên dùng ( nói chuyên dùng vậy thôi chứ phải nghiên cứu và tự pha chế ra đó ) để tẩy sơn laptop và đặc biệt là tẩy sơn laptop asus gaming G75 mà không gây ảnh hưởng đến vỏ máy cũng như lớp sơn zin bên trong dưới lớp nhung.

tân trang laptop uy tín tphcm, sơn lại laptop Asus Gaming G75 chảy sơn
Laptop Asus G75 đã sơn lại

Thời gian hoàn thiện có thể là 2 ngày làm việc. Tùy vào lượng máy chúng tôi đang ở cửa hàng.

Chúng tôi không cần tháo máy cũng có thể làm tốt công việc này. Vì tháo ra lại mất thời gian ráp lại vì cũng chả có gì khi loại bỏ lớp sơn nhung trên mặt và gác tay. Nên thường chúng tôi để nguyên chứ không cần tháo máy.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng vệ sinh laptop miễn phí bụi bên trong máy giúp máy hoạt động mượt mà hơn và loại bỏ bụi bẩn bên trong máy như 2 quạt tản nhiệt giúp nó hoạt động trơn tru hơn vì không còn bụi đeo bám.

Khách hàng có nhu cầu sơn lại laptop Asus gaming G75 vui lòng liên hệ với chúng tôi qua fanpage ( cái nút sấm sét màu xanh ) trực tiếp hoặc điện thoại chúng tôi.

098.789.1177 – 093.789.4151

Xem bản đồ bên dưới website để định hướng chính xác nơi cần đến, vì đó là bản đồ đăng ký độc quyền nên địa điểm chính xác không như google map nó chỉ trong sân bay Tân Sơn Nhứt vào đó bảo vệ nó đuổi ra đó 😛

5/5 - (8 bình chọn)

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Các bài viết khác

Video Toshiba Tân Trang Laptop Sony Vaio Sơn Vỏ Laptop Sơn Máy Tính Bảng Sản Phẩm Review Laptop Tân trang macbook

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987891177
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon