cách tẩy sơn dính trên laptop alienware

Laptop Alienware bị chảy sơn gây cảm giác dính làm sao để khắc phục ?

Bạn đang sử dụng laptop Alienware nhưng bạn đang thấy khó chịu vì nó bị chảy sơn gây dính mà bạn không thể làm sạch được nó. Vậy liệu có cách nào để tẩy sơn dính trên laptop Alienware không ?

Laptop Alienware là dòng máy cao cấp dành riêng của các game thủ của hãng dell, nên được thiết kế rất tỷ mỷ, chi tiết và hầm hố, với lớp sơn nhung rất mịn tay tạo cảm giác khi cầm rất chắc chắn, nhưng nó lại đem tới cảm giác phiền cho các game thủ ở Việt Nam với khí hậu nóng ẩm, vì laptop alienware sản xuất mục tiêu nhắm tới là các nước có khí hậu lạnh, nhưng khi về VN với khí hậu nóng và ẩm thì lớp sơn nhung sẽ bị tan chảy ra. Tôi có nói nhiều về vấn đề này ở các bài trước, nên mạn phép không nhắc lại hen.

Với việc chảy sơn trên laptop alienware gây cho bạn nhiều phiền toái, cầm máy trên tay nó dính vào tay, bỏ vào ba lô nó dính vào ba lô, khi chơi game hoặc làm việc cũng khó chịu vì nó dính, bạn đã tìm mọi cách nhưng vẫn chưa giải quyết được, Vậy thì bài này tôi sẽ gợi ý cho bạn các phương án giúp bạn chọn cho mình để khắc phục nó nhé.

Xem Thêm : Sơn lại laptop dell 3560 chảy sơn nhung

Dán keo .

Cách này có thể nói là không khả quan, vì bạn mang ra chổ dán keo thì sẽ có nhiều người từ chối làm cho bạn với lý do là… bạn hỏi người dán dùm nha hehhe. và có người sẽ dán cho bạn nhưng nó lại rất xấu vì lồi lõm và và chỉ sau 1 thời gian nó tuột lớp keo đi mà thôi.

Dùng cồn hoặc Xăng để chùi sơn

Cách này hoàn toàn sai và tôi khuyên bạn nên cẩn thận và nên né ra xa luôn nhé, vì cồn hoặc xăng và có thể các loại hóa chất khác nó sẽ phá hỏng vỏ laptop alienware của bạn, gây ra tình trạng cháy vỏ ( từ chuyên môn của tôi ) và nó rạn nứt y như đám ruộng bị hạn hán, bạn có thể xem video bên dưới sẽ rõ. Nó có thể gây cho laptop bạn cong vênh 1 cách tệ hại, nhẹ thì bấy nhầy nặng thì đem quăng luôn nhé, chứ nặng quá không làm lại nổi đâu.

Sơn Lại Laptop Alienware bị chảy sơn

Cách này là tối ưu nhất, vì nếu bạn dùng cách đi dán keo thì người ta cũng khuyên bạn đi sơn mà thôi. Nhưng sơn lại laptop Alienware ở đâu ? vì khi bạn search trên google thì được trả về hàng trăm ngàn kết quả khác nhau, bạn biết chọn nơi nào? Hãy sáng suốt tìm cho mình 1 chổ chuyên sơn laptop và đừng thông qua các dịch vụ vì bạn sẽ tốn thêm 1 khoảng tiền không mong muốn nhé.

Xem thêm : những lưu ý khi chọn nơi sơn vỏ laptop tại TPHCM

Cửa hàng tân trang laptop chúng tôi đã làm rất nhiều laptop Alienware như trên, và chúng tôi có phương pháp tẩy sơn nhung cho laptop của bạn mà không làm ảnh hưởng gì vỏ máy, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng sau khi sơn lại laptop alienware thì bạn sẽ xài mãi mãi và vĩnh viễn sẽ không còn bị lại, nước sơn chúng tôi sẽ làm giống như máy ban đầu khi bạn mua về, rờ mịn tay và có thể nói tỷ lệ giống 98% lúc ban đầu.

Giá sơn lại laptop alienware bị chảy sơn thì bạn vui lòng inbox vào fanpage tân trang laptop của tôi nhé, và đừng quên gửi cho tôi hình máy và tình trạng, để tôi xem xét và báo giá ngay cho bạn,

5/5 - (8 bình chọn)

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Các bài viết khác

Video Toshiba Tân Trang Laptop Sony Vaio Sơn Vỏ Laptop Sơn Máy Tính Bảng Sản Phẩm Review Laptop Tân trang macbook

3 thoughts on “Laptop Alienware bị chảy sơn gây cảm giác dính làm sao để khắc phục ?”

 1. It had been inappropriate that somebody would lose, nonetheless
  it was Reese’s solve to acquire the big event that proved tougher.

 2. đã làm 1 máy Alienware chổ anh, làm rất đẹp và mát tay lắm, y như sơn zin và anh bảo đảm sẽ không bị lại nữa cũng rất vui, hiện tại em xài 3 tháng rồi mà nước sơn vẫn còn bền và không có dấu hiệu chảy sơn lại. dịch vụ rất uy tín .
  làm đẹp và hợp túi tiền

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
  0
  Giỏ Hàng Của Bạn
  Giỏ của bạn trống trơn