son lai laptop doi mau
sơn laptop acer màu xanh tím

Tân trang laptop theo phong cách mới, sơn đổi màu laptop theo ý thích và màu phong thủy

Laptop của chúng ta mặc định là những màu sắc đơn điệu và trùng lập, nó quá nhàm chán cho bạn khi đã sử dụng 1 thời gian dài chỉ với 1 màu duy nhất. vì sao ta không phá cách nó bằng cách sơn đổi màu laptop cho khác với ban đầu?

Việc đổi màu sơn laptop thì cũng không phải quá nghiêm trọng hay mới mẻ gì, nhưng bài viết này chỉ là để quảng cáo mà thôi haha. Nói vui vậy chứ quảng cáo cũng phải thật tế chứ không thể quảng cáo bừa được đâu.

Bạn có khi nào thấy nhàm chán với cái laptop của riêng mình bởi vì nó chỉ có 1 màu sắc mà theo bạn vài năm, bạn có muốn thay đổi phong cách cho khác đi 1 chút và lạ lẳm đẹp mắt hơn?

sơn laptop theo màu phong thủy
sơn laptop acer màu xanh tím

Dán keo màu cho laptop

Nói về dán keo màu lên laptop thì có vẻ nó quá xưa cũ và cũng chưa chắc thay đổi được ngoại hình và thời gian sau nó cũng đâu lại vào đó mà thôi, Có rất nhiều loại keo dán laptop rất đẹp và hoa văn tinh xảo nhưng nói đi nói lại thì nó cũng chỉ là keo dán mà thôi và không hề có giá rẻ chút nào.

Bởi vậy phương pháp dán keo màu lên laptop cũ có vẻ không khả thi, vì tôi đã từng sơn lại laptop cho nhiều người và cũng từng phải lột bỏ miếng dán vài trăm ngàn khi nó mới vừa dán lên cách đó vài ngày. Trông rất tiếc nuối nhưng cũng phải đành lột và quăng sọt rác mà thôi.

Sơn đổi màu laptop theo phong cách riêng

Nói về theo phong cách riêng thì cũng hơi quá vì mỗi người 1 sở thích mà có mắt ưng ý về màu sắc khác nhau, nên cách gọi phong cách riêng là để làm nổi bật bài viết mà thôi. chứ không có ý gì hehe, quan trọng là chủ nhân của laptop ưng ý và thích màu gì mà thôi. Có người thích laptop màu tím, màu đỏ, màu hồng, màu trắng,.v.v.. nói chung tùy vào sở thích mỗi người thôi.

xem thêm : Những lưu ý khi chọn nơi sơn vỏ laptop ở tphcm

Sơn đổi màu laptop theo phong thủy

Cái này có vẻ hơi dị đoan nhưng nó cũng có phần rất quan trọng nhé, nếu bạn không tin thì có thể bỏ qua và ngừng đọc tiếp ha. Có thể nói là báo vnxpress cũng đã có viết 1 bài về chọn màu phong thủy khi mua xe. Nó cũng như laptop mà thôi, bởi vì nó cũng có 1 phần đúng theo cách gọi phong thủy. Mình thì không rành về phong thủy nhưng cũng có 1 phần tin nó vì trước đây mình đi xe màu đỏ và có rất nhiều chuyện xảy ra như té xe, tai nạn liên miên, nhưng từ khi đổi xe qua màu vàng thì không còn nữa, cái đó tin hay không tùy bạn thôi.

sơn đồi màu laptop
laptop Dell sơn màu vàng đồng

Màu sắc theo phong thủy đôi khi cũng quan trọng không kém phần may mắn vì lỡ bạn không rõ mà khi bạn xài 1 laptop kị màu nó cũng phát sinh ra nhiều phiền toái lắm, nếu để ý bạn sẽ thấy thôi.

Cửa hàng tân trang laptop chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn và thay đổi màu sắc theo ý thích và theo phong thủy 1 cách đẹp và tốt nhất, trong suốt thời gian làm nghề chúng tôi đã và đang sơn lại laptop chuyển đổi rất nhiều màu sắc khác nhau, vì 1 số lý do nên không thể chụp hình toàn bộ máy đã sơn để đưa lên website 1 lần, nhưng cũng có 1 số chụp sau này với ý định quảng cáo nên mới chụp lại mà thôi.

Nếu như bạn muốn thay đổi màu sơn cho laptop của mình, hãy liên hệ với tôi :

 

5/5 - (3 bình chọn)

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Các bài viết khác

Video Toshiba Tân Trang Laptop Sony Vaio Sơn Vỏ Laptop Sơn Máy Tính Bảng Sản Phẩm Review Laptop Tân trang macbook

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
    0
    Giỏ Hàng Của Bạn
    Giỏ của bạn trống trơn