hàn nhựa laptop Gaming, Alienware bể
hàn nhựa laptop Gaming, Alienware bể

Hàn nhựa song tản nhiệt laptop Gaming và Alienware bị bể

Hiện nay do nhu cầu sử dụng laptop rất nhiều, cho công việc và giải trí. Nhiều dòng laptop cao cấp với cấu hình máy mạnh mẽ và nhanh, nhưng theo đó là hệ lụy của nó là nóng. Những máy Gaming và đặc biệt dòng laptop Alienware có nhiều nguy cơ gãy song tản nhiệt cao hơn. Nó gây mất thẩm mỹ cho máy, dị ứng với con mắt người xài. Vậy lý do gì làm cho nó gãy các song đó?

hàn nhựa laptop Alienware bể
hàn nhựa laptop Alienware bể

Vì sao laptop bị gãy song tản nhiệt

Song tản nhiệt laptop nó là các thanh chắn nằm ngang hoặc dọc ngay chổ thoát hơi của quạt, nhằm giúp thông thoáng để hút hơi nóng từ cpu và card laptop ra ngoài. Vì thế thanh chắn song tản nhiệt laptop luôn rất thưa và các miếng nhựa thiết kế rất mỏng.

Vì lý do hút hơi nóng từ trong máy ra ngoài, nó như 1 cái máy sấy tóc và cố định 1 chổ. Ngày qua ngày với nhiệt độ nóng như nhau, nó làm các thanh chắn song tản nhiệt bị giòn. Khi ta sơ ý hay cố tình đụng phải nó, có thể nó rớt ra liền và không có cảm giác cứng hay dẻo gì cả.

Cũng có thể do làm rớt máy nó cũng có thể gãy rời ra. Vì độ giòn của nhựa đã đến đỉnh điểm rồi.

xem thêm : Hàn nhựa laptop bể, độ song tản nhiệt laptop 

Cách hạn chế gãy song tản nhiệt laptop

hàn nhựa laptop gaming bể
hàn nhựa laptop gaming bể

Hiện tại chúng ta rất khó hạn chế để laptop khỏi gãy song tản nhiệt, vì nó là mặc định của nhà sản xuất và đã cố định yên vị 1 chổ duy nhất. Máy càng nóng thì càng mau dễ gãy. Chỉ có cách là bạn nên vệ sinh laptop thường xuyên 4-6 tháng 1 lần và dùng keo tản nhiệt xịn để giúp máy bớt nóng hơn.

Cũng có thể bạn sử dụng laptop trong phòng máy lạnh, vì lúc đó nhiệt độ máy phần nào cũng dịu hơn và máy ít tỏa ra hơi nóng hơn bạn xài ngoài trời. Nhưng đó cũng chỉ là hạn chế chứ không tuyệt đối được.

Hàn lại song tản nhiệt laptop

Hàn lại song tản nhiệt laptop sẽ giúp laptop bạn trông thẩm mỹ hơn trước. Tuyệt đối thì không hẵn nhưng có thể nói là có thẩm mỹ cao nhất. Nếu như bị gãy song tản nhiệt laptop và mất luôn phần nhựa thì chỉ có chế hoặc độ lại và trả nó về như lúc ban đầu.

Tuy nhiên việc chế lại các song tản nhiệt laptop gãy có hạn chế nhất định vì không được cứng cáp và chắng chắn như xưa được. Đó là điều hiển nhiên vì không thể, chỉ có thể tạo được nét thẩm mỹ tuyệt đối mà thôi.

Cửa hàng tân trang laptop chúng tôi nhận làm lại song tản nhiệt laptop bị gãy từ dòng cao cấp tới phổ thông. Đặc biệt chúng tôi chuyên làm các song tản nhiệt laptop như Gaming và Alienware các loại.

xem thêm : Laptop Alienware bị chảy sơn gây cảm giác dính làm sao để khắc phục ?

hàn nhựa laptop Alienware bể
hàn nhựa laptop Alienware bể

Bạn vào fanpage của chúng tôi sẽ thấy rất nhiều dòng máy Gaming và Alienware chúng tôi đã làm và có 2 ảnh trước và sau khi làm. Chúng tôi cố gắng chụp sát, cận cảnh và nét nhất để khách hàng đánh giá. Tuy nhiên chúng tôi cũng có tình để lại vài chi tiết nhỏ để so sánh độ thẩm mỹ và hình dung được đã làm, chứ không hề chụp máy nguyên lên quảng cáo bậy bạ.

Nếu đem 2 laptop cùng model ra chụp quảng cáo thì đến lúc khách hàng bị y chan mà chúng tôi làm không giống lại rất phiền. Quảng cáo là quảng cáo tuy nhiên phải quảng cáo một cách chân thật và có tâm.

Nếu như bạn đang tìm nơi để hàn lại song tản nhiệt laptop Gaming, Alienware của mình. Hãy liên hệ vơi chúng tôi để được thực hiện điều đó.

Giá cả chi tiết tùy vào tình trạng máy. Có thể bạn hãy inbox và gửi hình vào fanpage chúng tôi xem, đánh giá tình trạng và báo giá ngay cho bạn. Hãy kèm theo hình ảnh để được báo giá và thời gian hoàn thành chính xác nhất.

5/5 - (2 bình chọn)

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Các bài viết khác

Video Toshiba Tân Trang Laptop Sony Vaio Sơn Vỏ Laptop Sơn Máy Tính Bảng Sản Phẩm Review Laptop Tân trang macbook

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987891177
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon