macbook bị móp

Macbook bị móp và cách khắc phục như thế nào ?

Những cách khắc phục Macbook bị móp sau đây sẽ giúp bạn hình dung được phần nào về điểm mạnh và yếu sau khi chúng ta khắc phục lại các vết lõm móp trên Macbook.

Bạn đang sử dụng dòng máy cao cấp nhất của Apple đó là dòng Macbook, nhưng vì 1 lý do nào đó mà làm cho chiếc Macbook bị móp hoặc lõm thì nó mang lại sự khó chịu vô cùng phải không? Bài này tôi sẽ nêu ra các phương pháp giúp bạn khắc phục Macbook bị móp hiệu quả và an toàn nhất. Với mức độ hoàn thiện từ 50-98% tùy vào mỗi cách khác nhau.

xem thêm :Những lưu ý khi chọn nơi sơn vỏ laptop ở tphcm 

Khắc phục Macbook bị móp mặt trên

Đối với Macbook bị móp mặt trên thì vô cùng khó khăn và không dễ dàng xử lý chút xíu nào, vì nếu muốn làm đẹp tuyệt đối thì chỉ duy nhất là chúng ta gò từ bên trong ra mà thôi, nhưng muốn gò vỏ Macbook từ bên trong thì chúng ta phải tháo màn hình ra mới có thể làm được việc gò lại Macbook bị móp được, nhưng cách này gây tốn kém rất nhiều và phải có chuyên môn mới có thể mở được mặt kính và màn hình macbook được.

Khắc phục Macbook bị móp góc

Đối với Macbook bị móp góc thì cách khắc phục như trên tôi có nói nó cũng tương tự với nhau thôi nhưng có điều là góc thường thì bị cong vênh nên mức độ khó sẽ cao hơn là móp mặt, vì Macbook bị móp góc thường thì bị lõm vào và có thể nói là lúng vào trong và chúng ta chỉ có thể dùng kềm để bẻ các vết cong vênh ra mà thôi. Nhưng khuyết điểm khi dùng kềm là sẽ để lại các vết do kềm để lại gây mất thẩm mỹ cao, như thế đã xấu lại càng thêm xấu mà thôi.

sửa chữa macbook bi móp
macbook đã hoàn thành

Gò Macbook bị móp góc và sơn lại

Cửa hàng tân trang laptop chúng tôi nhận gò lại Macbook bị móp và sơn lại Macbook, với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sơn tân trang laptop và đã làm rất nhiều loại Macbook bị móp khác nhau, bạn có thể xem qua nhiều hình ảnh của của chúng tôi trên fanpage facebook, có rất nhiều hình chúng tôi đã làm trong suốt thời gian qua, và có ngày tháng đăng ảnh để các bạn hiểu hơn về chúng tôi đã có thâm niên thế nào,

bạn nên xem bài này : So sánh cửa hàng tân trang laptop và dịch vụ tan trang laptop ở tphcm

Những ưu điểm của chúng tôi :

chúng tôi không cần tháo máy của bạn ra cũng có thể làm được, đó là cách giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí khi gò sơn Macbook tại cửa hàng chúng tôi.

Macbook sau khi làm xong sẽ trả lại 98% như ban đầu. giải quyết hầu hết các loại móp méo nặng nhất.

giá cả hợp lý vửa túi tiền của khách hàng, vì Macbook bị móp có nhiều kiểu khác nhau, nên bạn có nhu cầu thì hãy gữi hình cận cảnh vào fanpage facebook cho chúng tôi xem xét và báo giá cụ thể trực tiếp, nhằm tránh làm mất thời gian di chuyển hiệu quả nhất.

Vì chúng tôi không tháo máy khi làm nên việc đảm bảo mất mát linh kiện là không hề sảy ra,

thời gian hoàn thành từ 2-3 ngày tùy vào mức độ máy,

Hãy liên hệ với chúng tôi qua các địa chỉ sau

sdt : 098.789.1177 – 093.789.4151

các bạn cũng có thể kết nối trực tiếp với tôi qua các trang mạng xã hội trên website này, hoặc liên hệ trực tuyến để được tư vấn nhanh nhất

5/5 - (18 bình chọn)

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Các bài viết khác

Video Toshiba Tân Trang Laptop Sony Vaio Sơn Vỏ Laptop Sơn Máy Tính Bảng Sản Phẩm Review Laptop Tân trang macbook

3 thoughts on “Macbook bị móp và cách khắc phục như thế nào ?”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987891177
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon