sơn lại vỏ laptop dell 3560

Sơn lại laptop Dell 3560 bị rít và dính

Bạn đang xài laptop dell 3560 nhưng hiện tại lớp sơn cũ đã chảy gây ra cảm giác dính và rít như keo. cách tốt nhất chỉ tẩy sơn cũ và sơn lại lớp mới mà thôi.

Cách tẩy sơn laptop như thế nào thì tôi đã có viết 1 bài về điều đó, bạn cũng có thể xem lại, nhưng tôi cũng nói thêm là không phải laptop nào cũng có thể dễ dàng tẩy bỏ sơn cũ được, đó phải có kỹ thuật và kinh nghiệm thì mới có thể, vì nếu không am hiểu về hóa chất và kinh nghiệm sẽ gây ra tổn hại nặng nề với laptop của bạn, lúc đó thì không thể nào cứu được nữa.

Vì sao laptop dell 3560 bị chảy sơn ?

Dell 3560 được thiết kế có lớp sơn nhung mịn rất đẹp và sang trọng, nhưng nó chỉ có thích hợp với các quốc gia có khí hậu lạnh mà thôi. còn ở Việt Nam chúng ta khí hậu nóng ẩm thì khó mà tránh khỏi việc lớp nhung đó nóng chảy. Vì khi nóng chảy lớp sơn nhung đó thì nó tạo ra cảm giác vô cùng khó chịu, hoặc khi bạn đóng máy bỏ vào giỏ và khi lấy ra thì nó dính chặt nhau và gây khó khăn rất nhiều.

Xem thêm : 5 cách loại bỏ vết ố vàng trên laptop HP Folio 9470m

Cách khắc phục tình trạng chảy sơn laptop dell 3560?

Chỉ có cách là bạn xài trong phòng máy lạnh suốt thì họa may nó không tài nào chảy sơn được, đó là điều khó khăn cho bạn nào không có làm việc trong phòng máy lạnh.

Dán keo 

dán keo thì có thể giải quyết được nó ngay lập tức, nhưng dán keo thì nhiều lúc không được thẩm mỹ, và giá tiền cũng bằng hoặc cao hơn so với sơn lại. vậy bạn nên suy nghĩ và tự đưa ra quyết định cho mình.

Sơn lại laptop dell 3560.

với cửa hàng tân trang laptop chúng tôi nhận sơn lại laptop dell 3560 cho dù máy bạn có bị chảy và rít như thế nào thì chúng tôi vẫn có thể làm được. Chúng tôi sẽ tẩy sạch lớp sơn cũ đi như vậy khi sơn lên trực tiếp trên nhựa thì chắc chắn rằng nó rất bền và bảo đảm không xảy ra tình trạng cũ như là bị chảy sơn nữa, lúc này bạn có thể xài vĩnh viễn mà không phải lo cảm giác rít và dính khó chịu nữa.

Sơn lại laptop dell 3560 có cần tháo máy không ?

Có, chúng tôi buộc phải tháo ra để tẩy sơn laptop của bạn cho sạch sẽ mới có thể sơn lên màu mới được. Yên tâm chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí cho bạn + vệ sinh laptop luôn.

sơn lại laptop dell 3560 tphcm
laptop dell 3560 đã sơn lại

Giá sơn lại laptop dell 3560 là bao nhiêu?

giá sơn lại laptop dell 3560 cho phần nhựa là 350.000 , vì sao lại cao thế ? vâng tôi biết chắc sẽ có nhiều người hỏi như thế, nhưng với cửa hàng tân trang laptop chúng tôi thì giá đó không cao, vì phải tẩy sơn cũ của dell 3560 là 1 kỳ công và mất nhiều thời gian, và hóa chất chúng tôi phải mua với giá không hề rẻ, vì muốn tẩy được sơn laptop dell 3560 ra thì không thể lấy các loại hóa chất như xăng được vì có thể hư vỏ laptop. nhưng chổ chúng tôi có hóa chất để tẩy sơn laptop dell 3560 mà không làm hư hại vỏ laptop của bạn.

Thời gian sơn lại laptop dell 3560 là bao lâu.

Với dell 3560 thì có nhiều công đoạn phải làm hơn các loại laptop khác, nó chiếm nhiều thời gian vì vậy dòng máy dell 3560 này chúng tôi nhận trong 3 ngày.

Nếu như bạn muốn sơn lại laptop dell 3560 thì hãy liên hệ với tôi, tôi sẽ giúp bạn trả lại vẻ đẹp ban đầu

 

5/5 - (14 bình chọn)

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Các bài viết khác

Video Toshiba Tân Trang Laptop Sony Vaio Sơn Vỏ Laptop Sơn Máy Tính Bảng Sản Phẩm Review Laptop Tân trang macbook

15 thoughts on “Sơn lại laptop Dell 3560 bị rít và dính”

  1. Tín Châu

   Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ của hàng Tân trang laptop của chúng tôi

  1. Tín Châu

   Thường thì bên mình vệ sinh laptop cho khách là miễn phí.
   Nếu khách sử dụng dịch vụ bên mình.

 1. Nguyễn Đức Tâm

  vừa được anh sơn xong con laptop dell 3560 em về xong, lớp nhựa rít đã được thay bằng lớp sơn đẹp mắt, nhìn vào cứ tưởng mới mua laptop mới. Đặc biệt sau khi loại bỏ lớp nhựa rít, máy có vẻ mát hơn lúc trước rất nhiều, xài không còn cảm giác nóng như lúc trước nửa, chắc do trước lớp nhựa rít giữ nhiệt nhiều nên thấy nóng, cũng chưa thử chơi game nên cũng không biết có nóng hay không. Máy nhìn chung là OK. Lúc lấy máy không hiểu sao cái chuột touchpad của mình lại lăn đùng ra nhấn không ăn, nhưng anh Tín đã nhiệt tình khắc phục cho mình, nên chuột lại đâu vào đấy, mặc dù anh có hẹn kèo nhậu, với thể hiện rõ anh là người có trách nhiệm, sẽ giới thiệu bạn bè ghé thăm anh khi họ có nhu cầu sơn mới lại laptop.

 2. Mạnh Hùng

  Mới lấy con 3560 bị trầy sơn và ố mấy chỗ kê tay sau khi được anh chủ tút tát thì thấy như em nó mới đi thẩm mĩ về vậy ? nước sơn đều với bóng bóng sờ rất thích, anh chủ lại nhiệt tình vui tính nữa nên ngồi nói chuyện với anh cả tiếng luôn ? à được anh bonus cho vài con ốc bị thiếu do mấy ông sửa laptop trước đây làm mất nữa ? ở Sài Gòn thì mình ko biết nhiều nơi nhưng mà nếu nói về sơn và tút máy lại cho đẹp như thuở 18 thì chắc là ở đây giá rẻ, bình dân mà chất lượng lại tốt nhất rồi. Ủng hộ cho tiệm của a ngày càng đông khách nhé ❤

 3. Chào anh,

  EM ở xa không đem máy đến được, không biết là mua sơn của anh về tự làm dk ko?

  Xin cám ơn!

  1. Tín Châu

   Không được em à. Muốn làm phải có tay nghề, chứ không phải ai mua sơn về là làm được nha em.
   Muốn có tay nghề phải trãi qua khóa đào tạo chứ không có dễ làm đâu em.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
  0
  Giỏ Hàng Của Bạn
  Giỏ của bạn trống trơn