sửa bản lề laptop dell vostro 5568
sửa bản lề laptop dell vostro 5568

Cách phòng tránh và Sửa bản lề laptop Dell Vostro 5568

Nếu bạn đã sử dụng dòng máy laptop Dell Vostro 5568 thì nên đọc bài này để biết cách phòng tránh và sửa bản lề tốt nhất.

Bài viết này tôi sẽ nêu ra các đặc điểm nhận biết laptop dell vostro 5568 dễ gãy bản lề và cách nhận biết khi laptop có hiện tượng hỏng bản lề mà nếu sơ ý thì có thể nó bung luôn. Và nếu laptop bị gãy bản lề nặng thì sửa bản lề laptop như thế nào ?.

sửa bản lề laptop dell vostro 5568
sửa bản lề laptop dell vostro 5568

Đôi nét về laptop dell vostro 5568

Dell Vostro 5568 là dòng laptop mới nhất dạng phổ thông của hãng laptop Dell. Kiểu dáng sang trọng với vỏ nhôm rất đẹp và lịch lãm. Nhưng ngoài ngoại hình khá bắt mắt nhưng nó lại có khiếm khuyết là rất dễ gãy bản lề.

sửa bản lề laptop uy tín hcm
sửa bản lề laptop uy tín hcm

Vì điểm nổi bật của laptop dell vostro 5568 là vỏ nhôm, nhưng được thiết kế là nhôm tấm chứ không phải nhôm khối. Nên bề ngoài chỉ là nhôm còn bên trong khung sườn laptop là nhựa, chỉ được gắn kết với nhau qu lớp keo dán, nhưng 2 loại này rất mỏng manh.

xem thêm : Cách nhận biết laptop dell vostro có nguy cơ gãy bản lề.

 

Vì sao laptop dell vostro 5568 dễ gãy bản lề ?

Nhôm và nhựa thì không thể nào gắn kết bền chặt với nhau được nên chỉ có thể dán lại bằng keo. Nhưng xài 1 thời gian thì nó cũng bung ra, nhất là chổ bản lề vì tác động gập mở nhiều nên nơi đó rất dễ bung keo và bể chân ốc bên trong nếu ta không để ý.

Bản lề laptop dell vostro 5568 có đặc điểm rất cứng và nặng, nếu ta cầm riêng cái bản lề mà dùng tay bẻ cho nó xoay cũng không hề đơn giản xíu nào. Có những cái nó cứng đến nỗi ta phải dùng kềm mới có thể làm cho nó xoay. Vậy thì thử hỏi cứng như thế thì sao chịu nổi các chân ốc giữ bản lề cơ chứ ?

Sửa bản lề laptop dell vostro 5568

Cửa hàng tân trang laptop chúng tôi nhận sửa bản lề laptop dell 5568 và tất cả bản lề các dòng laptop khác. Sau khi làm xong sẽ trả lại kiểu dáng ban đầu cho laptop của bạn. Đóng mở dễ dàng hơn trước và có độ thẩm mỹ tuyệt đối.

Cam kết : chúng tôi không sửa bản lề laptop bằng bông gòn, mạc cưa, tàn nhan, cát và keo 502. Vì như thế không bền và mất thẩm mỹ. Có thể khó khăn tháo ráp vệ sinh hay nâng cấp máy sau này.

xem thêm : sửa bản lề laptop bằng bông gòn và keo 502 sẽ có tác hại thế nào ?

Chúng tôi không cam kết rằng sửa bản lề laptop bền chắc mãi mãi được. Vì zin còn gãy huống hồ gì làm lại, nhưng chúng tôi sẽ làm cho bạn xài thoải mái và lâu nhất có thể, tùy vào cách người xài và sau khi nhận máy có hướng dẫn cụ thể để trang gãy lại

Hỗ Trợ tháo ráp và vệ sinh laptop miễn phí. Vì sẵn tháo ra sửa bản lề nên tiện làm luôn, bạn sẽ giảm tiền vệ sinh laptop không cần thiết.

Hãy liên hệ với tôi nếu như bạn đang tìm nơi sửa bản lề laptop, hãy gửi hình vào fanpage để được đánh giá và báo giá chính xác nhất.

các bạn xem thêm giá vỏ laptop dell 5568 tại đây nha https://kholinhkienlaptop.com/san-pham/vo-laptop-dell-vostro-5568-du-loai/

 

sửa bản lề laptop tphcm uy tín
sửa bản lề laptop dell vostro 5568

 

sửa bản lề laptop uy tín tphcm
bản lề laptop dell vostro 5568 đã hoàn thành

 

sửa bản lề laptop chất lượng uy tín
sửa bản lề laptop tphcm
sửa bản lề laptop uy tin giá rẻ
sửa bản lề laptop dell vostro 5568 uy tín tphcm
5/5 - (6 bình chọn)

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Các bài viết khác

Video Toshiba Tân Trang Laptop Sony Vaio Sơn Vỏ Laptop Sơn Máy Tính Bảng Sản Phẩm Review Laptop Tân trang macbook

8 thoughts on “Cách phòng tránh và Sửa bản lề laptop Dell Vostro 5568”

  1. Tín Châu

   bạn vui lòng gửi hình máy vào fanpage mình xem và báo giá cho bạn nhé

 1. Cho e xin giá sửa của con dell này nha a? và e có thể sửa lấy trog 1 buổi được k?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
  0
  Giỏ Hàng Của Bạn
  Giỏ của bạn trống trơn