Có nên thay vỏ laptop hay là tân trang lại ?
Có nên thay vỏ laptop hay là tân trang lại ?

Nên thay vỏ laptop đã cũ hay là tân trang lại cho mới ?

Bất kỳ ai đang xài laptop qua 1 thời gian dài tôi tin rằng họ đều có 1 suy nghĩ và câu hỏi trong đầu là Nên thay vỏ laptop đã cũ hay là tân trang lại cho mới ? nhưng để giải đáp cho cầu hỏi này thì không phải ai cũng có thể trả lời được. 

Vì thế thấu hiểu suy nghĩ khách hàng và nắm được tâm tư của đa số khách hàng mà tôi đã gặp, Tôi sẽ giải thích cho bạn hiểu rỏ hơn theo cách suy nghĩ của riêng tôi nhé, nói lại đó là suy nghĩ của riêng tôi thôi và bạn hãy đọc hết bài này để được giải tỏa hơn.

Nên thay vỏ laptop đã cũ hay là tân trang lại cho mới ?

Vỏ laptop hiện nay đã có rất nhiều và mới 100% cũng có rất nhiều các loại hãng và model khác nhau, nhưng trên thực tế thì không phải bất cứ dòng máy nào cũng đều có vỏ mới để thay thế, đặc biệt là vỏ laptop mới 100% có giá thành rất cao và đôi khi cũng khó để mà mua. Nếu càng khó và hiếm thì giá có thể được tăng thêm và chi phí sẽ đội làm cho túi tiền của bạn mỏng lại.

Với những dòng laptop hàng xách tay hoặc đã qua nhiều năm sử dụng thì việc tìm vỏ thay thế cũng trầy trật và khó khăn, nếu có thì cũng chỉ là vỏ cũ đã qua sử dụng nhưng ngoại hình còn đẹp vì nó được rã xác mà thôi, còn những dòng thịnh hành thì tôi nghĩ khá dễ để mua và thay thế với giá vừa túi tiền vì nó quá đại trà .

Đối với các dòng máy mà tìm mua vỏ khó khăn , khan hiếm hoặc không có thì chỉ có cách duy nhất là ta nên tân trang lại mà thôi, vì tân trang laptop hiện nay không còn quá khó và đặc biệt là có thể giải quyết 1 cách nhanh gọn khỏi tốn nhiều thời gian tìm kiếm vì chỉ cần vài thao tác search google là ta sẽ tìm được 1 nơi tân trang laptop uy tín để làm đẹp lại cho em laptop thân yêu của mình. 

Có nên thay vỏ laptop hay là tân trang lại ?
Có nên thay vỏ laptop hay là tân trang lại ?

Giá thành thay vỏ laptop và tân trang laptop khác nhau thế nào ?

Nói về giá thành thay thế 1 bộ vỏ laptop ta có thể tính đơn giản thế này, tùy vào loại máy và model nữa nên khó mà có giá chính xác được, nhưng ta có thể xem xét và cân đo giá vệ sinh laptop hiện nay là bao nhiêu thì ta đã ra con số tiền công tháo ráp, vì vệ sinh laptop hay thay vỏ laptop thì họ đều sẽ tháo toàn bộ máy ra. Nhưng thay vỏ nó sẽ tốn công rất nhiều vì phải sàn từng bộ phận nhỏ nhất mà vệ sinh laptop có thể bỏ qua.

Giá vỏ laptop hiện nay bán trên thị trường sẽ được tính theo cách từng phần hoặc nguyên bộ, nhưng bán từng phần dẽ và nhanh hơn nguyên bộ và cũng được người bán làm giá một khi bạn cần và không còn lựa chọn nào khác.

Còn tân trang hay sơn lại laptop ta sẽ loại bỏ được nhiều thời gian tìm kiếm và so sánh giá cả, giá tân trang laptop cũng tương đối không quá cao so với việc thay vỏ, hoặc có thể rẻ hơn 1/2 hoặc có khi 1/3 vì việc tân trang lại người thợ sẽ lấy tiền công làm.

Tóm lại là tùy vào trường hợp và khả năng tài chính mỗi người mà ta tự mình đưa ra quyết định cụ thể, Nếu máy quá nát mà tìm được vỏ thì cũng nên thay cho nhanh tuy giá có cao hơn tân trang nhưng thời gian nhận máy sẽ nhanh hơn và ta có máy làm việc liền mà khỏi chờ đợi.

Nhưng khi tìm không ra hoặc giá thay quá cao thì bạn cũng nên nghĩ tân trang lại đó cũng là 1 chọn lựa tối ưu nhứt vì tân trang lại cũng chỉ khác chút xíu vỏ mới hoặc vỏ thay vì nước sơn của hãng khác với nước sơn thủ công nhưng không phải ai cũng nhận biết ra được điều đó.

Hiện tại cửa hàng của mình không có dịch vụ thay vỏ laptop, nhưng bạn cần tân trang laptop thì đừng quên truy cập vào website này và liên hệ với mình nhé.

5/5 - (6 bình chọn)

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Các bài viết khác

Video Toshiba Tân Trang Laptop Sony Vaio Sơn Vỏ Laptop Sơn Máy Tính Bảng Sản Phẩm Review Laptop Tân trang macbook

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987891177
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon