Giới Thiệu

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on reddit

Chuyên : Tân trang – sơn tút laptop các loại, hàn bản lề laptop, hàn nhựa laptop, Khắc phục macbook móp góc .

Tóm lượt bản thân và nghề nghiệp :

Tôi là Hữu Tín sn 1984, bắt đầu bước vào nghề tân trang năm 1998. Được theo học tại cơ sở tân trang có tiếng ở Sài Gòn đó là cơ sở Lê Nghĩa, đường  Huỳnh Thúc Kháng Q1 Thành Phố HCM, trải qua những ngày tháng trao dồi, đến nay cũng gần 20 năm chỉ 1 nghề duy nhất, tuổi đời còn trẻ nhưng tuổi nghề đã già, vì lúc tôi bước vào nghề mới có 14 tuổi , Những năm đầu tiên theo học thì thị trường TV, đầu đĩa đang thịnh hành, rồi đến tân trang điện thoại di động. Năm 2009 tôi 25 tuổi tôi xin thầy ra làm riêng sau 10 gắng bó với thầy, ( học 3 năm là thành thợ, ở lại làm lấy kinh nghiệm thêm cho nghề ) sang năm 2010 tôi dần bắt đầu làm với máy laptop, và 1 năm sau tôi đã hoàn toàn làm công việc chỉ tân trang lại máy tính xách tay laptop, ngoài laptop ra tôi không làm gì khác, vì quan điểm tôi rất rỏ ràng, chỉ cần chuyên về 1 thứ còn hơn hầm bà lằng, tá lả .

 VD : bán máy, sữa máy, thay linh kiện, rồi hàn bản lề, nhận sơn máy, v.v… ôi làm từa lưa, rốt cuộc toàn chằng ra cái đám ôn gì, tính chuyên nghiệp không cao, hoặc làm dịch vụ lấy tiền cò. Như vậy giá thành sẻ đội lên cao, khách hàng sẻ phải móc hầu bao trả thay vì 1 người chuyên môn 1 thứ, đằng này phải trả 2 tới 3 người . 

 VD như 150k qua 3 người mất 450k vậy đó, khách có nhu cầu tân trang máy cứ đến đúng địa chỉ trên, và mức độ yên tâm thì quý khách hàng nhìn tận mắt bao nhiêu máy mình để ở tiệm thì sẽ rỏ, khỏi lo nhé, vì không uy tín thì chả ai dám để máy lại đâu .

 Tánh tôi thì cọc lóc nên nghĩ sao viết vậy thôi, nói thẳng và nói thật, mất lòng trước được lòng sau , 

 Đây là 1 vài bức hình chụp làm duyên chơi , mời bạn tham khảo , và đảo 1 vòng web nhé, các bạn cũng có thể vào Fanpage để xem nhiều hình khác hơn nhé, 

 

          

   

   

                                                 

0
    0
    Giỏ Hàng Của Bạn
    Giỏ của bạn trống trơn