Tân Trang Sơn Lại Máy Tính Bảng Surface Microsof
Tân Trang Sơn Lại Máy Tính Bảng Surface Microsof

Tân Trang Laptop – Sơn lại máy tính bảng Surface Microsof Tphcm

Bạn đang rất bực mình vì cái máy tính bảng Surface của mình bị trầy trụa thảm hại và lòi vỏ sắt bên trong nhìn mất thẩm mỹ. Bạn đang tìm nơi để tân trang máy tính bảng Surface của mình nhưng chưa biết nơi nào làm hoặc sơn lại Surface thì vui lòng đọc bài này nhé.

Tân trang máy tính bảng surface như thế nào?

Surface là một dòng sản phẩm của tập đoàn Microsof với thiết kế nhỏ gọn và tinh xảo với hệ điều hành windown nên được xem là 1 laptop nhỏ và gọn nếu gắn thêm bàn phím, vì thiết kế mày chỉ là 1 màn hình nên gọi là máy tính bảng cũng hợp lý phải không ?

Xem thêm : Macbook bị móp và cách khắc phục như thế nào ?

Trải qua 1 thời gian sử dụng thì bạn sẽ thấy các vết trầy sướt hiện trên máy và các góc cạnh bị bong tróc lòi ra miếng kim loại vỏ máy trông rất xấu xí và nham nhở. có nhiều người dùng máy do một lý do nào đó mà làm rớt có thể dẫn tới máy bị móp cạnh, góc gây mất thẩm mỹ cao độ

Tân trang Surface lại là việc bạn đang tìm kiếm nhưng vẫn còn lo lắng là làm thế nào để cho nó đẹp hơn và đạt mức thẩm mỹ cao nhất cũng có thể muốn nó mới trở lại như lúc ban đầu mới mua. Đó chính là câu hỏi khó mà ai cũng phải thắc mắc đặt ra cho bản thân. 

Tân Trang Sơn Lại Máy Tính Bảng Surface Microsof Bể Góc
Tân Trang Sơn Lại Máy Tính Bảng Surface Microsof
Bể Góc

Sơn lại máy tính bảng surface có ảnh hưởng máy ?

không có gì là ảnh hưởng máy móc cả, vì khi sơn máy tính bảng Surface cũng chẳng cần tháo máy ra mà giữ nguyên làm cũng dễ dàng, vì dòng mày này khá là đơn giản với thợ lành nghề. Những khe hở hay lổ cấm USB được che chắn cẩn thận khi thực hiện.

Những chổ móp hay trầy sướt sẽ được gia công và cân nắn lại cho hoàn thiện để cho nó về như lúc ban đầu. máy được phủ một lớp sơn chất lượng cao nhất để có độ bám tốt và hạn chế được bong tróc sau này, hạn chế ở đây không phải là tuyệt đối vì bản thân máy là vỏ nhôm nên việc bám sơn sẽ không tốt bằng vỏ nhựa, điển hình như bạn thấy là máy zin nó vẫn bong tróc và lòi sắt đấy thôi.

Ở đâu sơn – tân trang lại máy tính bảng Surface

Công việc chúng tôi hàng ngày là tân trang laptop, chuyên sơn các dòng laptop khác nhau, nên việc sơn lại surface nó không quá khó và cũng giống như sơn lại laptop, vì đặc thù công việc nó có tính chất tương đồng tuyệt đối. Sơn surface nó cũng như sơn lại macbook vì 2 dòng này đều là vỏ kim loại. 

Nếu bạn quan sát hoặc tìm kiếm trong website này hoặc trên Fanpage Facebook của tôi bạn sẽ thấy được các hình ảnh tôi tân trang macbook móp vỏ như thế nào . 

Nếu bạn muốn tân trang – sơn lại surface hay thì hãy liên hệ với tôi trực tiếp tại website này, nhanh nhất hãy bấm vào biểu tượng hình điện thoại bên hông và liên lạc trực tiếp nhé, nếu máy surface bị móp hoặc như thế nào vui lòng gửi hình máy vào fanpage để được đánh giá và tư vấn chính xác.

Địa chỉ : 62/4 Hẻm 177 Nguyễn Thị Kiểu – F Tân Thới Hiệp Q12

Điện Thoại : 098.789.1177 Hoặc 093.789.4151 

Giá sơn lại surface là 250k sơn màu cũ zin theo máy,

Đổi màu khác vui lòng + 100k

Sơn bóng +100k

5/5 - (1 bình chọn)

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Các bài viết khác

Video Toshiba Tân Trang Laptop Sony Vaio Sơn Vỏ Laptop Sơn Máy Tính Bảng Sản Phẩm Review Laptop Tân trang macbook

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987891177
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon