Tan trang laptop cu tphcm, nhận sơn vỏ laptop CQ43 và HP430

 Nếu bạn đang tìm chổ để tân trang laptop cũ ở tphcm để sơn lại laptop CQ43 đã bị bong tróc sơn sau thời gian dài sử dụng,  tình trạng nước sơn bong tróc của nó làm bạn khó chịu và gây mất thẩm mỹ của máy. Với dòng mày HP430CQ43 thì đó là chuyện cũng bình thường, vì theo kinh nghiệm của tôi,  đa số laptop dòng này có khuyết điểm nghiêm trọng về nước sơn của máy. Có nhiều bạn nghĩ đây là do người ta sơn lại rồi chăng? ồ không phải đâu, đó là nước sơn zin của hãng sản xuất ra như thế đó bạn à.
 
tân trang laptop cũ tphcm
 
 Tình trạng chung của laptop CQ43 và HP430 có đặc điểm giống hệt nhau, tuy khác model nhưng lại cùng mẫu mã chỉ có màu sơn và cái model máy là khác, nhưng thực chất nó là 1 mà thôi. Khuyết điểm lớn nhất của dòng máy này là 1 thời gian sau khi sử dụng chúng sẽ có hiện tưởng nổ sơn với các hột li ti và rồi từ từ nó bay màu và lòi ra lớp nhựa đen của máy, đó là những bạn nào xài không dán keo lại thì nó sẻ bị như thế. Còn những bạn kỹ và nâng niêu cái laptop của mình thì sẽ dán keo cho nó, nhưng đó cũng là 1 lỗi nữa đó là khi dán keo lâu ngày, keo dán sẻ dính chặt vào lớp sơn của máy và khi chúng ta lột ra nó sẻ hít lớp sơn bảo vệ ra theo. Cách nhận biết là chỉ cần bạn lột ra mà thấy nó dở lên nhẹ tay là lúc đó keo đã hít lớp sơn của máy rồi. Bấy giờ chỉ còn lại 1 lớp sơn mỏng tanh và nó lại rất dể trầy, chỉ cần bạn lấy tay quẹt nhẹ thì nó cũng đã sướt rồi. và xài thêm 1 ít thời gian nữa thì nó sễ tan nát và bạn mất tự tin với nó .

tan trang laptop tphcm

 

 Vậy làm gì để hạn chế vấn đề tróc sơn của laptop CQ43 – HP430?

 
 Chắc cũng khó khăn và có vẻ chỉ còn lại ít phần trăm thôi đó là chúng ta dán keo lại toàn bộ máy. nhưng tôi cũng đã nói ở trên nếu bạn có dán keo thì sau 1 thời gian bạn lột ra nó vẫn tróc thôi. Đó là một vấn đề nan giải mà khó có cách khắc phục tốt nhất.
 

Có nên sơn lại laptop CQ43 – HP430?

 
 Nếu bạn thấy nó không đến nổi như những tấm hình tôi chụp thì bạn cứ để máy như vậy mà xài, vì nó cũng chẳng ảnh hưởng gì cả, chỉ có mất thẩm mỹ trực quan chút thôi.
 

Sơn laptop CQ43 – HP430 ở đâu ?

 
Đó là điều quan trọng mà bạn nên lưu ý, vì hiện nay có rất nhiều dịch vụ tân trang laptop o tphcm họ nhận sơn vỏ laptop cũ, nhưng bạn nên chọn chổ nào? Vì khi bạn tìm kiếm trên google nó sẽ cho ra rất nhiều kết quả khác nhau, vậy nơi nào uy tín để bạn gửi máy lại vừa an toàn lại vùa đẹp. tôi cũng có bài viết so sánh cửa hàng tantrang laptop cũ và dịch vụ tân trang laptop cũ ở tphcm rồi nên bạn cần nên xem qua bài này. 
 
 Để tìm được chổ sơn lại laptop cũ mà chính người làm trực tiếp cho bạn thì có giá thành rẻ hơn so với các dịch vụ, vì họ mang đi sơn rồi giao lại cho bạn chứ họ không trực tiếp làm. Lấy ví dụ như cửa hàng tân trang laptop cũ tphcm của tôi nhận 100 ngàn thì họ sẽ cộng tiền công và xăng cộ vào cho bạn, vậy thì nó sẽ đội giá lên và bạn phải móc thêm hầu bao để chi trả cho khoảng đó
 

Có Thể Bạn Nên Xem : cửa hàng tân trang laptop cũ tphcm

laptop CQ43 sơn không đúng cách
laptop CQ43 sơn không đúng cách
đã tẩy sơn cũ laptop CQ43
son laptop cu CQ43 tphcm
 Cửa hàng tân trang laptop cũ tphcm của tôi nhận sơn lại laptop cũ CQ42 và HP430 này chỉ có giá 250.000 đồng  cho toàn bộ máy, chúng tôi sẽ để nguyên máy mà không cần phải tháo bộ phận nào của máy ra ngoại trừ pin và bàn phím. Nếu như bạn yêu cầu tháo ra cho bạn thì chúng tôi sẳn sàng giúp bạn làm điều đó và chúng tôi sẽ vệ sinh máy cho bạn miễn phí.
 
Bạn có nhu cầu đổi màu sơn thì cộng thêm 100.000 đồng (*)
Bạn muốn phủ bóng thì cộng thêm 100.000
như thế thì cửa hàng tân trang laptop cũ tphcm của chúng tôi nhận sơn lại toàn bộ máy của bạn là 250.000 đồng, phủ bóng và đổi màu thêm 100.000 đồng. tổng cộng là 350.000 đồng. nếu bạn chọn phủ bóng và đổi màu chúng tôi tính chung là 100.000 đồng, chứ không tính riêng.
 

 Bạn phải trả bao nhiêu tiền cho việc sơn lại laptop CQ42 – HP430 ?

 
 Như ở trên đã viết thì chỉ cần 250,000 đồng cho toàn bộ máy, đồi màu và sơn bóng thêm 100,000 đồng là tổng cộng 350,000 đồng. Nếu bạn sơn theo màu zin của máy thì chỉ 250.000 đồng thôi
 

 Cam kết :

 • Chúng tôi là người sơn lại laptop cho bạn chứ không qua trung gian
 • Để nguyên máy khi sơn, nếu như bạn có yêu cầu tháo thì chúng tôi sẳn sàng và vệ sinh laptop cho bạn miễn phí
 • Màu sơn và logo của máy được chúng tôi làm mới
 • Khi vào te tua khi giao tươm tất
 • Hoặc qua các trang mạng xã hội trên website
 * không bao gồm màu đỏ và xanh
5/5 - (5 bình chọn)

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Các bài viết khác

Video Toshiba Tân Trang Laptop Sony Vaio Sơn Vỏ Laptop Sơn Máy Tính Bảng Sản Phẩm Review Laptop Tân trang macbook

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
  0
  Giỏ Hàng Của Bạn
  Giỏ của bạn trống trơn