tân trang laptop
tân trang laptop có cần phải tháo máy ra không ?

Tân trang laptop có cần tháo máy để sơn cho đẹp ?

Nhiều khách hàng lần đầu biết tới việc cần phải tân trang laptop của mình sau 1 thời gian sử dụng hoặc vì lý do nào đó là laptop mình xấu cần đi tân trang hay sơn tút lại cho có thẩm mỹ hơn.

Đều có câu hỏi thắc mắc là khi sơn lại hoặc tân trang lại laptop của họ có cần phải tháo máy ra hay là để nguyên máy mới có thể làm cho đẹp.

Tân trang laptop
Laptop dell Vostro 5590A móp cạnh

Cũng có nhiều nguyên nhân sâu xa khác nên khách hàng luôn có ý nghĩ như thế. Ngoài việc để nguyên con sợ làm không đẹp mắt hoặc là vấn nạn về linh kiện bên trong sợ đụng chạm.

Tân trang laptop không cần tháo máy

Đúng như vậy nhưng chỉ cũng đúng 1 phần thôi, không phải là hoàn toàn. Vì có những dòng máy đặc thù thì buộc ta phải cần tháo ra để lấy thứ mình cần làm vì để nguyên sẽ ảnh hưởng tới các thứ xung quanh gây ra trầy trụa trong lúc sơn lại laptop đó.

Cũng có những dòng laptop không cần tháo ra nhưng vẫn có thể tân trang đẹp vì có thể dán băng keo là hoàn thành tốt khi sơn lại laptop đó khi vẫn còn nguyên máy.

Tân trang laptop loại nào cần tháo ra để sơn lại cho đẹp

Có những dòng máy buộc lòng chúng ta phảo tháo ra mới có thể làm đep được vì có nhiều nguyên nhân.

Laptop có trên 2 loại màu khác nhau khi tân trang sơn lại laptop đó sẽ gây khó khăn và ảnh hưởng đối xứng giữa màu A và màu B.

Dù có dán băng keo kỹ đi chăng nữa nhưng khi sơn tân trang laptop đó cũng dễ bị lem màu chéo lẫn nhau. Cuối cùng phải chùi phầm lem đi để nhìn đẹp hơn. Đôi lúc lem quá nhiều cũng khó lòng chùi sơn dư đó đẹp tuyệt đối được, đôi lúc thì giải pháp tháo ra sơn xong ráp lại là giải pháp tốt nhất và nhanh nhất.

Dòng laptop tiếp theo buộc lòng phải tháo ra để khi sơn tân trang được hoàn hảo và không gây hại cho các phần khác đó là các dòng laptop có lớp sơn nhung chảy gây rít. Nếu để nguyên tẩy sơn nhung laptop đó ra có thể sơ xuất xăng chùi chảy vào trong máy gây hỏng hóc.

Giải pháp tháo rời ra để tân trang laptop đó là hợp lý vì cầm phầm vỏ máy rời ta có thể làm mạnh tay và an tâm không cần lo nghĩ về việc xăng có thể chảy vào máy.

 Tân trang laptop có cần tháo máy hay không ?

Bắt đầu lúc nhận máy của khách tôi sẽ xem xét và thông báo luôn trực tiếp cho khách nếu cần tháo máy ra để làm cho tiện.

Tiện ở đây cho tôi và cũng cho khách hàng đôi bên đều tốt đẹp hehe. Quan trọng hơn nữa nếu tháo máy ra khách hàng còn được vệ sinh laptop miễn phí mà không cần phát sinh thêm phụ phí đó.

Với chổ chúng tôi tháo ráp trong lúc tân trang laptop của bạn là vô cùng bình thường vì đó thành 1 thói quen. Vì thế cũng sẽ không tính phí tháo ráp cho khách nặng thêm chi phí.

Ngoại trừ các dòng máy khó buộc lòng chúng tôi sẽ tính thêm phí tháo ráp vì nó nguy hiểm. Tính phí để tăng động lực và có tính trách nhiệm cao hơn để cẩn thận.

Vì tân trang laptop của khách lấy vài đồng mà tháo nhằm máy khó có thể tốn gấp vài chục lần tiền làm thì cũng tệ hại phải không ?

Nếu bạn đọc tới đây và có mong muốn tìm nơi để tân trang laptop của mình thì hãy liên hệ với tôi qua chat trực tiếp facebook góc bên dưới màn hình. Nếu tôi chậm trả lời hay không thấy trả lời thì đừng quá giận vì đôi lúc không thể cầm điện thoại nhắn suốt được.

Bạn hãy gọi ngay cho tôi theo số dưới trang web này có thể qua zalo cho nhanh chóng

Các vấn đề về báo giá vui lòng cung cấp tình trạng máy và kèm theo hình ảnh để tôi có thể xem xét và báo giá cho bạn nhé.

Cảm ơn đã ghé thăm website và đọc các câu chữ cụt lũng này của tôi hehe.

Hình bên dưới là Laptop Dell Vostro 5590 A Móp không cần tháo máy, các bạn có thể nhìn thấy con tem

Có thể là hình ảnh về da khâu thủ công

Không có mô tả ảnh.

Có thể là hình ảnh về màn hình, điện thoại và laptop

Có thể là hình ảnh về da khâu thủ công

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

5/5 - (3 bình chọn)

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Các bài viết khác

Video Toshiba Tân Trang Laptop Sony Vaio Sơn Vỏ Laptop Sơn Máy Tính Bảng Sản Phẩm Review Laptop Tân trang macbook

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987891177
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon