tân trang laptop hcm

So sánh cửa hàng tân trang laptop và dịch vụ tan trang laptop ở tphcm

 Bài viết này tôi sẽ so sánh cho các bạn và khách hàng của tôi hiểu sâu hơn về cửa hàng tân trang laptopdịch vụ tan trang laptop ở tphcm như thế nào , để các bạn biết và có thể chọn lựa cho mình nơi có thể mang laptop tới để tân trang cho đúng chổ .
 
 Nhớ lại 20 năm trước, khi mà tôi bắt đầu đi học nghề này thì cụm từ dịch vụ hầu như là không có, lúc đó chỉ có nghe nói tiệm sơn hay cơ sở thôi chứ không hề có dịch vụ. Và lúc bấy giờ thì internet không có phát triển như hiện nay, nên việc muốn quảng cáo thì hầu như bằng 0. Thời điểm đó các tiệm sơn đồ điện tử gọi chung là nghề tân trang thì chỉ có vài chổ, họ tập trung nhiều nhất ở đường Huỳnh Thúc Kháng ( HTK ) và chợ Nhật Tảo ( NT ) ở TPHCM. Đường Huỳnh Thúc Kháng là trung tâm bán đồ kim khí điện máy có thể nói là lớn nhất Sài Gòn lúc đó, và nơi đó bán toàn đồ cao cấp nhất như TV, đầu đĩa, amly, loa..v.v… nói tóm lại là các mặt hàng về điện tử.


Việc phân bổ thợ làm nghề tân trang cũng chia theo khu vực rỏ ràng, ở chợ HTK thì các thợ sơn tay nghề khá hơn và làm tốt hơn các thợ ở NT, vì chợ NT chủ yếu đa số là hàng nội địa nên cũng không cần độ khéo và tinh xảo như thợ làm ở chợ HTK . Ngày trước thì ở SG chỉ vọn vẹn vài tiệm tân trang thôi, chủ yếu là làm cho khách quen và mối mang là chính. Chứ khách vãng lai thì hầu như rất là hiếm và ít thấy.

Ngày trước cho dù làm khác tiệm với nhau nhưng ai cũng biết tên của tiệm khác nhau vì cùng ngành nghề

 
 Rồi nghề tân trang đồ điện tử cũng dần may một và các người thợ muốn bám lấy nghề phải tìm hiểu và nâng cao tay nghề lên và bắt đầu chuyển qua tân trang điện thoại di dộng và đến bây giờ là tân trang laptop. Và số người bám nghề tân trang này tới bây giờ vẫn còn khá ít, đa số họ chuyển sang nghề khác hoặc lớn tuổi về hưu, còn các thợ trẻ tuổi như mình thì chắc còn lại vài người đeo bám theo nghề này.
Vậy thì vì sao hiện nay khi bạn tìm kiếm từ khóa tân trang laptop tphcm hoặc tan trang laptop tphcm trên google lại cho ra rất nhiều kết quả khác nhau ? mình sẽ phân tích cụ thể để bạn hiểu hơn nhé.
 
 Cửa hàng tân trang laptop tphcm
 
 Bây giờ thì gọi là cửa hàng cho nó sang thôi chứ từ tiệm nghe vẫn hay hơn. Cửa hàng tân trang laptop tphcm là nơi mà họ chỉ chuyên làm 1 công việc duy nhất và không làm việc khác, có thể nói là ngoài việc tân trang hàn bản lề laptop hay sơn lại laptop cũ ra thì họ không còn làm gì thêm như mua bán laptop cũ, thay thế linh kiện, sữa chữa hay vệ sinh laptop. Vì chỉ có mỗi việc tân trang laptop cũ không thôi đã chiếm hết thời gian rồi thì làm sao mà có thể  làm thêm việc gì khác. Vì làm trực tiếp nên giá thành sẽ thấp vừa túi tiền cho khách hoặc làm cho anh em cửa hàng mua bán laptop cũ cũng với giá vừa phải nói chung là hợp lý cho đôi bên ,
 
 Xem Thêm : 

10 bí quyết để tân trang laptop cũ thành mới bằng cách sơn lại

Tân trang laptop Hữu Tín – Chuyên tân trang sơn tút laptop các loại , hàn nhựa bể và macbook bị móp

 • Cửa hàng tân trang laptop tphcm 
 • Chỉ làm một công việc duy nhất
 • Không mua bán
 • Không sửa chữa
 • Không nhận vệ sinh máy riêng lẻ 
 • Không cài win
 
Dịch vụ tan trang laptop tphcm
 
Đó là các cửa hàng chuyên sửa chữa và mua bán laptop cũ, họ có thêm nhiều dịch vụ khác nhau và mỗi khâu đều có nhân viên chuyên trách từng bộ phận cho mỗi khâu khác nhau, và cũng có những cửa hàng họ nhận tan trang laptop cu, nhưng họ không tự làm mà phải nhờ tới bên thứ 3 hay còn gọi là trung gian, cũng có những cửa hàng họ tự làm được vì có thể họ từ những người thợ sơn xe có sẳn tay nghề nên chuyển qua sơn laptop .

 

 • Dịch vụ tan trang laptop tphcm
 • Nhận sửa chữa
 • Nhận cài win
 • Mua bán laptop cũ
 • Mua bán linh kiện 
 • Nhận vệ sinh laptop
 
 Như ở trên, tôi đã chỉ rỏ và so sánh giữa 2 đặc điểm khác nhau cửa cửa hàng và dịch vụ tân trang laptop ở tphcm cho khách hàng và các bạn rỏ hơn. Ở đâu dịch vụ hay cửa hàng họ cũng có uy tín và chất lượng khác nhau, vì họ làm luôn tôn trọng khách hàng và muốn mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng của mình.
 
 Bài viết mục đích khách quan không nhầm bất cứ dịch vụ hay cửa hàng nào, luôn tiếp thu mọi đóng góp ý kiến từ khách hàng và các bạn đọc . những đóng góp vui lòng liên hệ với tôi để được giải đáp .
5/5 - (4 bình chọn)

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Các bài viết khác

Video Toshiba Tân Trang Laptop Sony Vaio Sơn Vỏ Laptop Sơn Máy Tính Bảng Sản Phẩm Review Laptop Tân trang macbook

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987891177
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon