Nơi Bán Mặt B Laptop HP Folio 9470 – 9480 Rẻ Nhất – So Sánh Giá Bán Mặt B Laptop HP Folio

Bạn đang tìm mua mặt b laptop HP foio 9470 và 9480 để thay vào máy của mình đang xài vì nó bị bung lớp cao su gây xấu. Bài này mình sẽ tổng hợp nhiều shop bán linh kiện laptop cho bạn so sánh giá bán mặt b laptop hp folio nhằm giúp bạn dễ tìm kiếm cho mình 1 giá rẻ nhất.

Vì sao nên thay mặt B laptop HP Folio 9470 – 9480 ?

Với dòng laptop HP Folio nếu bạn nào đang sử dung thì sẽ hiểu được cái mặt b laptop HP folio nó nư thế nào, vì nó được thiết kế bằng nhựa và được bao bọc 1 lớp nhung mỏng sung quanh viền nhằm giúp laptop có 1 lớp lót êm hơn khi đóng máy lại. Nhưng đó lại rất bất tiện khi sử dụng nó ở Việt Nam, nơi mà khí hậu nóng ẩm và sau 1 thời gian nó sẽ bị chảy ra rất xấu. Sau khi bị chảy lớp cao su đó nó sẽ dính vào mặt gác tay bàn phím của máy nó làm xấu hơn vì có 1 cái vòng màu đen in trên mặt bàn phím của máy mà cũng khó chùi nó đi, nếu bạn có chùi sạch thì nó sẽ bị dính lại khi bạn đóng máy lại.

Cách khắc phục vấn đề chảy sơn mặt B laptop HP folio 9470 hay 9480 thì không có cách nào hay hơn là mua thay cái khung mặt b khác, vì khung mới do TQ làm sẽ được làm bằng nhựa luôn chứ không phải bằng cao su nữa nên sẽ không còn bị tình trạng chảy sơn lớp cao su đó nữa. Sau khi thay vào vì đồ mới nên khá đẹp và các chân hay ngàm của mặt b laptop hp folio cũng vừa khít với mặt màn hình máy nên các bạn cũng thoải mái và an tâm hơn khi mua. 

Hiện nay thì mặt b laptop hp folio 9470 hay 9480 được rất nhiều người bán, nhưng mỗi người có 1 mức giá bán khác nhau vì thế rất khó để chúng ta lựa chọn để mua cho mình với giá hợp lý nhất. Nhằm tiết kiệm thời gian tìm kiếm từng nơi bán một thì mình sẽ tổng hợp nhiều nơi bán mặt b laptop hp folio cho bạn dễ lựa chọn và giúp bạn có thể so sánh giá mặt b laptop hp folio 9470 và 9480 một cách nhanh chóng và tiện nhất. 

Mặt B laptop HP folio 9470 và 9480 tuy khác model nhưng 2 loại này cũng như là 1 vì thế bạn mua loại nào cũng có thể ráp vào máy của mình được hết vì thế các bạn khỏi suy nghĩ về model máy mà chỉ cần lựa chọn giá mà thôi. Dưới đây là 1 số mà mình đã tìm được trên các sàn TMĐT của các shop khác nhau bán mặt b laptop hp folio, có rất nhiều shop bán và có rất nhiều loại giá, nên bạn cứ từ từ mà tìm cho mình giá thích hợp nhé 

5/5 - (1 bình chọn)

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Các bài viết khác

Video Toshiba Tân Trang Laptop Sony Vaio Sơn Vỏ Laptop Sơn Máy Tính Bảng Sản Phẩm Review Laptop Tân trang macbook

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987891177
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon