Thay màn hình laptop lấy liền giá sỉ tại quận 12 – Bảo Hành 24 tuần

Bạn đang ở khu vực quận 12 tìm nơi để thay màn hình laptop lấy liền với giá rẻ nhưng vẫn bảo đảm được chất lượng độ sáng và sắc nét. Việc thay màn hình củng khá đơn giản đôi khi cũng cần có 1 số kỹ năng cần thiết với các dòng máy khó. vì thế thời gian sẽ rất nhanh chỉ việc tháo ra và gắn vào là xong việc thay thế màn hình laptop nhanh chóng.

thay man hinh laptop lay lien quan 12 2 e1651177747824
thay màn hình laptop lấy liền quận 12

 

Thay màn hình laptop giá sĩ mới 100% tại quận 12

Hiện nay các loại linh kiện laptop đặc biệt là màn hình laptop rất da dạng và nhiều chủng loại. Nên việc tuỳ vào cửa hàng hay dịch vụ thay màn hình laptop lấy liền hay chờ qua ngày để tìm kiếm đối với các loại màn hình khó.

Vì vậy giá cả mỗi nơi mỗi khác nhau, nhưng khách hàng tới Laptop NiNa để thay màn hình laptop sẽ được ưu đãi với giá sỉ dù là thay 1 cái. Laptop Nina liên kết với rất nhiều cửa hàng bán màn hình laptop và các loại linh kiện, nên giá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với nhiều nơi khác.

Chúng tôi mua bao nhiêu và thay bấy nhiêu, chỉ tính công thay chứ không tính phí mua bán. Vì thế nên giá rất cạnh tranh vì lấy màn hình ngay đầu mối với giá gốc. Khách hàng sẽ tiết kiệm được 1 khoản kha khá khi thay màn hình laptop tại quận 12 với Laptop NiNa.

 

Thay màn hình mới lấy liền tại quận 12 

Màn hình laptop khi lấy về thay cho khách hàng bảo đảm là màn hình mới 100% được nhập trực tiếp từ từng loại hãng máy. Được bảo hành 24 tuần kể từ ngày mua. nếu trong quá trình sử dụng có xảy ra lỗi hay hư hỏng thuộc trách nhiệm của nơi cung cấp thì sẽ được bảo hành và thay mới 100% mà không tốn thêm phí .

Thay màn hình laptop mới lấy liền vì rất nhanh chóng bảo đảm khách ngổi uống chưa hết ly nước thì đã xong và ôm máy mang về. Đôi khi có những dòng máy khó tháo sẽ mất thêm 1 ít thời gian và không thể thay màn hình laptop lấy liền cho bạn được, nên cũng tuỳ cơ ứng biến mà sẽ hẹn lại hoặc thời gian sẽ lâu hơn dự kiến cũng mong sự thông cảm từ khách hàng .

thay man hinh laptop lay lien quan 12 1 e1651177726705
thay màn hình laptop lấy liền quận 12

Thay màn hình cũ lấy liền tại quận 12

Nếu muốn tiết kiệm chi phí chúng ta còn 1 giải pháp khác là thay màn hình laptop cũ, màn hình laptop cũ là những loại tháo máy khi máy đã chết nhưng màn hình còn sống và còn đẹp sẽ được các cửa hàng hay thợ lưu trữ lại và thay màn hình laptop cũ lấy liền cho khách với giá phải chăng hơn, giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều cho khách hàng.

Với màn hình laptop cũ cũng có rất nhiều và đa dạng tuỳ theo mục đích, nhu cầu và tài chính khách hàng để chọn cho mình màn hình laptop ưng ý. màn hình cũ không lỗi có khá cao nhất trong tất cả các loại màn hình laptop cũ.

màn hình laptop cũ lỗi sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều so với màn hình laptop không lỗi. đây là phương án tối ưu nhất khi kinh tế bạn eo hẹp nhưng buộc phải thay màn hình laptop để làm việc.

thay man hinh laptop lay lien quan 12 3

thay màn hình laptop cũ giá rẻ 

Thật lòng mà nói thì chọn việc thay màn hình laptop cũ giá rẻ với các màn hình bị lỗi cũng là phương án tiết kiệm nhất vì có giá rất rẻ nhưng vẫn xài tốt.

Các lỗi thường thấy và tuỳ vào sự lựa chọn khách hàng.

  •  Màn hình laptop sọc chỉ : màn hình laptop sọc chỉ là lỗi khá cơ bản của các dòng laptop, sọc chỉ rỏ hay là sọc chỉ lúc ẩn lúc hiện cũng được coi là bỏ đi, nhưng nó vẫn còn xài tốt và không ảnh hưởng gì tới máy và độ sáng và nét của màn hình.
  •  Màn hình laptop hở sáng : thông thường các dòng máy đời trước hay bị tình trạng hở sáng góc màn hình. Dù là không hề ảnh hưởng gì nhưng chỉ xấu, vì thế các cửa hàng thường hay thay mới nếu gặp các loại màn hình như vậy.

Nếu như bạn có nhu cầu và mong muốn thay màn hình laptop lấy liền tại quận 12 thì hãy gọi ngay 093.789.4151 . Laptop NiNa có địa chỉ trên đầu và cuối trang web. hoặc bạn bấm vào bản đố và chạy theo sẽ tới Laptop NiNa nhanh chóng.

5/5 - (1 bình chọn)

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Các bài viết khác

Video Toshiba Tân Trang Laptop Sony Vaio Sơn Vỏ Laptop Sơn Máy Tính Bảng Sản Phẩm Review Laptop Tân trang macbook

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987891177
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon