Tân trang laptop vỏ nhôm, sơn laptop vỏ nhôm không tróc

Bạn đang sử dụng dòng laptop vỏ nhôm nhưng nó đã te tua theo thời gian, cấn, móp và trầy cũ xấu xí. Bạn cần tân trang laptop của mình lại cho tươm tất hơn, nhưng vẫn còn ngại vì laptop vỏ nhôm sơn lại có tróc không ?

Đó là một câu hỏi nhỏ nhưng vấn đề rất lớn, sau đây là vài ý kiến cá nhân trong nghề chia sẻ với bạn.

Tân trang laptop vỏ nhôm như thế nào ?

Tân trang là 2 chữ nó bao quát rất nhiều và có nhiều ý nghĩa khác nhau, không hẵn tân trang laptop là chỉ sơn lại laptop cho đẹp và nó còn có ý nghĩa dọn dẹp cho sạch và gọn gàng. Nhưng nay mình chỉ xin chia sẻ vây quanh việc tân trang laptop vỏ nhôm bằng cách sơn lại.

Laptop vỏ nhôm bao gồm có 2 loại đó là nhôm tấm và nhôm khối, tấm hay khối gì thì nó vẫn là nhôm thôi, nhôm với sơn thường thì ít có kết dính và độ bám của sơn lên bề mặt của nhôm, nên vì thế khi chúng ta sơn lên bề mặt vỏ nhôm laptop thì một thời gian lớp sơn sẽ tự bong tróc.

Xem thêm : Tân Trang Laptop TPHCM

Có thể do tác động hay thời gian, thời gian thì không thể đoán được bao lâu thì tróc lớp sơn trên bề mặt vỏ nhôm, nhưng về phần tác động thì rất nhanh nếu ta có tác động bên ngoài vào trực tiếp nó

Với các bạn kỹ sẽ thường hay vừa sơn xong mang dán keo, đó cũng là 1 tác động, keo sẽ hít vào lớp sơn và khi dỡ keo lên ( thợ dán keo cân chỉnh ) sẽ bong tróc nhẹ nhàng và không cần phải làm gì hơn là lớp sơn dính thẳng vào lớp keo.

Dùng vật cứng cạo lên bề mặt lớp sơn cũng có thể dẫn tới tróc từng mãng, cũng có khi móng tay cũng làm tróc sơn khi ta cào lên, cấn chìa khóa khi bỏ trong balo, túi xách ….

Tân trang laptop vỏ nhôm, sơn laptop vỏ nhôm không tróc 

Cửa hàng tân trang laptop chúng tôi có loại sơn dùng để sơn lên bề mặt kim loại láng mịn, đặc biệt được pha chế lại theo kinh nghiệm bấy lâu của thợ để cho ra một loại sơn chuyên dùng cho các dòng laptop vỏ nhôm, 

Qua một thời gian thử nghiệm trên nhiều dòng laptop vỏ nhôm khác nhau, chúng tôi mới dám viết chia sẻ và quay video, phải trãi nghiệm thực hiện nhiều tác động khó và khác nhau trên bề mặt vừa sơn xong, trải qua nhiều loại và dòng máy.

xem thêm : Laptop vỏ nhôm bị móp mặt và góc, cách nào khắc phục lại hay không ?

Không có gì là tuyệt đối cho dù chúng tôi đã trải qua thời gian dài để kiểm tra thử nghiệm và thu về những thành công nhất định, nhưng chúng tôi không dám cam kết là 100% sơn laptop vỏ nhôm không tróc ? vì khó lòng vượt qua nguyên lý trong khi mình làm thủ công chứ không như hãng sản xuất,

Nhưng chúng tôi tin chắc sẽ cho bạn hài lòng khi nhận máy về, và có thời gian sử dụng lâu nhất sau khi tân trang laptop của mình lại, chúng tôi quay 1 đoạn video ngắn và test thử với keo dán thùng, tiếc là hôm quay video loại keo dán xe mình đã xài hết nên phải xài đở loại keo đó để test,

Nếu bạn nào có nhu cầu tân trang laptop vỏ nhôm của chính mình lại để che lấp đi những khuyết điểm không đáng có như móp cạnh, móp góc hoặc móp mặt, chúng tôi sẽ trả lại hình hài máy với độ thẩm mỹ tối đa trong khả năng.

Chi tiết liên hệ SĐT : 098.789.1177 – 093.789.4151

Địa Chỉ : 177/19 Nguyễn Thị kiểu – F Tân Thới Hiệp Q12

 

5/5 - (2 bình chọn)

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Các bài viết khác

Video Toshiba Tân Trang Laptop Sony Vaio Sơn Vỏ Laptop Sơn Máy Tính Bảng Sản Phẩm Review Laptop Tân trang macbook

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987891177
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon