sửa bản lề laptop uy tín tphcm

sửa bản lề laptop bằng bông gòn và keo 502 sẽ có tác hại thế nào ?

Tôi thấy có rất nhiều người hướng dẫn và giới thiệu về việc sửa bản lề laptop bằng bông gòn và keo 502 và họ cũng nói rằng sẽ cứng, chắc hơn zin và không bị gãy lại ? có thật sự như vậy không ? nào ta cùng đi tìm lời giải đáp nhé.

Có thể sửa bản lề laptop bằng bông gòn và keo 502 ?

Được, chúng ta có thể xài bình thường nhé, nó cũng giúp ít phần nào và có thể gọi là ” chữa cháy ” rất hiệu quả trong lúc khách cần gấp, ta có thể dùng bông gòn và keo dán sắt 502 để dán bản lề laptop. Có thể nói là keo dán sắt 502 và bông gòn nó như 1 vị thánh, 1 vật bùa mộ mệnh cho các dịch vụ sửa bản lề laptop bị gãy. và nó có thể dễ dàng kiếm được tiền chỉ với 1 chai keo dán sắt và bịch bông gòn thì họ sẽ tạo ra thu nhập khủng với hàng chục cái máy khác nhau mà vốn chỉ có 30 ngàn. ôi thật là quá tuyệt vời phải không ?

Dán bản lề laptop bằng keo 502 và bông gòn có thật sự chắc?

Có, có thể khẳng định như vậy, nó rất cứng và chắc, thời gian rất nhanh để bông gòn và keo 502 khô cứng lại chỉ tính bằng giây chứ không thể tính bằng phút, nên việc sửa bản lề laptop dùng bông gòn và keo dán sắt có thể nói là biện pháp hữu hiệu và nhanh cực kỳ, khách có thể ngồi chờ vài phút để tháo ráp mà thôi.

sửa bản lề laptop bằng bông gòn và keo 502 có thật sự cứng hơn zin và không gãy lại ?

Không, nếu so sánh như vậy là quá sai lầm, nếu như những lời quảng cáo làm cứng hơn zin thì tôi nghĩ các nhà thiết kế laptop phải bay qua thỉnh cầu họ về hãng sản xuất làm việc với 1 mức lương cao tới nốc, chứ họ không còn ngồi chờ từng máy lẻ tẻ mà kiếm từng đồng được. Đơn giản là đồ đã tái chế lại thì không có bằng 1 góc với zin đâu, chắc bạn hiểu?

Xem thêm : sửa bản lề không đúng cách có tác hại như thế nào

Tác hại thế nào khi sửa bản lề bằng bông gòn và keo 502 ?

Các bạn biết rằng chân ốc bản lề laptop được thiết kế là 1 con tụ đồng nhỏ và có các răng cưa xung quanh để nó bám với phần nhựa, nhưng rất nhuyễn, vì thế khi chúng ta dùng bông gòn quấn xung quanh và đổ keo vào thì nó chỉ giữ cứng cố định chổ con ốc đồng mà thôi, nhưng khi ta siết tay mạnh thì nó bị tuông, dạng như dùng vít bake siết hoài mà nó vẫn chạy hoài, thì đó nghĩa là nó đã bung chân rồi, có dán nữa cũng thế thôi.

Thời gian ốc bị bung ra khó mà xác định được bao lâu vì có khi vừa dán xong ráp máy vào đã bị bung rồi, Và 1 phần do tác động của việc gập mở máy thường xuyên nên chắc chắn nó không bao giờ bền, chắc được. Và thế là nó lại như ban đầu và bạn thì là người tiền mất tật mang, tốn tiền mà chả giải quyết được vấn đề gì cả. xem có ức không? và rồi phải đi tìm chổ làm lại, lại tốn thêm tiền.

Tôi tin chắc chả có ai làm bản lề mới mấy ngày bị lại mà họ đem máy tới làm tiếp cả hoặc mang lại bảo hành? mà làm bản lề có ai dám bảo hành cơ chứ?

Hậu quả của bông gòn và keo 502 như thế nào ?

Đó là mới xài vài ngày là máy bung lại, thế là tiền mất tật mang và tìm chổ sửa lại. Nhưng khi sửa lại thì 1 cục bông gòn chà bá nó cứng như đá không cách nào moi ra để làm lại. vì bông gòn nó với nhựa không có bà con liên quan gì nhau cả .và người thợ phải buộc lòng ăn giá cao gấp đôi đó là điều hiển nhiên. Đó là hậu quả tốn 3 lần tiền.

Và hậu quả tiếp theo là có thể người làm bản lề họ đổ keo dính lại với nhau giữa bản lề và chân ốc, thân máy với nhau, nên sẽ gây khó khăn cho việc tháo ráp nâng cấp hay vệ sinh sau này.

Xem thêm : có nên hàn lại bản lề hay là thay mới ?

Cách nào sửa bản lề laptop chắc hơn không?

Cửa hàng tân trang laptop chúng tôi có nhận sửa bản lề laptop gãy, ngoài việc sơn tút laptop ra chúng cũng làm bản lề và hàn nhựa bể laptop, Với cách làm không đụng tới bông gòn và keo 502 vì chúng tôi quá hiểu về nó nên không bao giờ làm thế. Chúng tôi sửa bản lề cho khách hàng bằng cách thay mới chân ốc như thế rất tiện lợi cho việc tháo ráp máy sau này mà không có trở ngại nào. Vì khi thay chân mới thì lúc chúng ta siết ốc tự tin hơn, và muốn tháo ráp lúc nào cũng được. nếu bị gãy lại cũng tiện làm lại mà không có khó khăn gì cả.

Sửa bản lề laptop có bị gãy lại không ?

Có, chúng tôi chuyên làm bản lề laptop nhưng chúng tôi không dám khẳng định là ” làm 1 lần xài mãi mãi ” đưọc, nhưng đối với laptop gãy bản lề sửa chổ cửa hàng chúng tôi thì rất ít ai quay lại và nếu có thì thời gian vô cùng lâu chứ không phải chỉ 1 tuần như trong tôi mới đăng gần đây.

Nếu như bạn có nhu cầu sửa bản lề laptop đúng chổ mà không qua trung gian, thì hãy liên hệ với tôi, mọi thắc mắc và ngờ vực của bạn sẽ được trả lời sau khi sử dụng dịch vụ tại cửa hàng chúng tôi. Trân trọng !

——————-

Hãy để lại nhận xét dưới bài viết này hoặc gửi qua fanpage của chúng tôi nếu bạn có thắc mắc nhé !

5/5 - (9 bình chọn)

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Các bài viết khác

Video Toshiba Tân Trang Laptop Sony Vaio Sơn Vỏ Laptop Sơn Máy Tính Bảng Sản Phẩm Review Laptop Tân trang macbook

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
    0
    Giỏ Hàng Của Bạn
    Giỏ của bạn trống trơn