laptop sony vaio svf gãy bản lề

Bản lề laptop bị gãy sẽ nguy hiểm như thế nào ?

Những ai thường xuyên sử dụng laptop cho công việc hàng ngày thì sẽ hiểu cảm giác thế nào khi laptop bị gãy bản lề, nhưng không ai biết nó sẽ có nguy hiểm thế nào với laptop của bạn, bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Như bạn biết thì laptop chúng ta sử dụng thì thao tác gập mở máy liên tục và thường xuyên, nên dần dà lâu ngày nó sẽ bị rơ và nếu chúng ta không khắc phục kịp thời thì nó sẽ gãy. với bản lề laptop thì có nhiều phần để giữ cố định, không hẳn nó sẽ gãy mà nhiều lúc chỉ là bể chân ốc bản lề mà thôi.

Những tác hại gây ra khi laptop bị gãy bản lề .

xem thêm : Sửa chữa bản lề laptop sony SVF14 không đúng cách sẽ gây tác hại như thế nào ?

Nói về tác hại khi bản lề laptop bị gãy thì có rất nhiều, nhưng tác hại lớn nhất là gây trở ngại cho chúng ta khó lòng mà làm việc tốt với nó được, đó là 1 áp lực tâm lý nặng nề khi chúng ta cần sử dụng máy mà phải khó khăn để mở máy lên. Chúng ta không còn đủ tự tin để mở máy lên nữa mà phải chật vật với nó để làm làm thêm tình hình nghiêm trọng hơn.mất thẩm mỹ đó cũng là 1 tác hại không kém, ví dụ như bạn xách laptop đến gặp khách hàng và bạn cần laptop để cho họ xem về các dữ liệu trong máy mà bạn có sẵn, nhưng khi móc ra 1 cái laptop bể và khó khăn khi thao tác thì bạn cũng mất điểm với đối tác làm ăn.

Có thể bể nhựa và rơi mất cũng có thể bạn vứt đi coi như bỏ được 1 cục nợ, nhưng khi bạn vứt đi miếng nhựa bể của laptop thì sau này bạn đem máy đi sửa thì gây khó khăn cho thợ mà nếu có làm được thì độ thẩm mỹ không bằng miếng nhựa của máy.

Phá vỡ các cấu trúc còn nguyên vì khi laptop gãy bản lề thì tôi có nói trên rồi, chưa chắc gì nó gãy toàn bộ, vì bản lề laptop được giữ chặt bằng các con ốc bên trong vỏ, khi nó hư bộ phận nào thì bộ phận khác cũng không ảnh hưởng. Nhưng khi chúng ta không đi sửa bản lề laptop sớm thì nó sẽ phá hỏng các phần còn lại thì lúc này còn tồi tệ hơn

Có thể gãy main , có những dòng laptop thiết kế main nằm sát hoặc dưới bản lề, nên khi bản lề gãy thì có thể làm cái main của bạn vạ lây. mà bạn biết đó, main gãy thì chỉ có nước đem bỏ thôi chứ sửa không nổi.

Hư hoặc bể màn hình . tôi cũng đã gặp rất nhiều trường hợp như thế rồi, vì 1 số lý do nào đó mà người ta không thể đi sửa bản lề laptop sớm hơn và khi đã bể màn hình rồi họ mới chịu tìm chỗ sửa, và chắc chắc là phải thay màn hình khác rồi, nên thế thì chi phí sẽ đội lên cao nữa .

hàn nhựa laptop, hàn bản lề laptop tphcm
Sony Vaio SVF gãy bản lề

Nên sửa bản lề laptop bị gãy trước khi quá muộn

khi phát hiện ra laptop của mình có những dấu hiệu bất thường thì tôi khuyên bạn nên đi sửa nó ngay, vì lúc này chỉ là các dấu hiệu ban đầu báo trước cho bạn, Nhưng có hư hao thì mới có dấu hiệu đúng không. Lúc này đang còn nhẹ, nên chi phí sửa bản lề laptop cũng rẻ và bạn cũng an tâm về các tình trạng ở trên.

Cần tìm nơi sửa bản lề laptop uy tín 

Xem thêm : So sánh cửa hàng tân trang laptop và dịch vụ tan trang laptop ở tphcm

Có rất nhiều quảng cáo trên mạng về sửa bản lề laptop, nhưng nơi nào chuyên sửa bản lề thì chắc chắn rằng bạn không thể biết và bạn chỉ biết nhờ anh google tìm dùm bạn mà thôi, nhưng anh google thì anh ấy chỉ gợi ý chứ không thể dẫn bạn đến được. Quyết định cuối cùng thì vẫn là ở bạn.

Nên tìm chỗ nào chuyên về tân trang laptop thì chắc chắn họ sẽ chuyên nghiệp hơn các dịch vụ, vì dịch vụ họ làm rất nhiều thứ mà không phải chuyên về 1 mảng nào đó nên mức độ chuyên nghiệp không có nhiều. Nếu sửa bản lề không đúng cách thì lại nghiêm trọng hơn thôi.

Cửa hàng tân trang laptop của chúng tôi sẽ giúp bạn

với cửa hàng của tôi chuyên về lĩnh vực tân trang laptop và chỉ làm mỗi 1 việc duy nhất mà thôi, nên mức độ chuyên nghiệp và thẩm mỹ sau khi sửa bản lề laptop bị gãy sẽ chắc chắn và thẩm mỹ hơn, Chúng tôi làm trực tiếp cho bạn chứ không qua trung gian nên chi phí rất cạnh tranh và cũng có thể nói là rẻ hơn rất nhiều với các dịch vụ.

Chúng tôi hỗ trợ cho khách tháo ráp và vệ sinh laptop miễn phí khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Laptop khi sửa bản lề ở cửa hàng chúng tôi có thể dễ dàng tháo ráp mà không gặp bất kỳ trở ngại nào khi sau này bạn muốn vệ sinh hay nâng cấp máy

Bạn hãy chụp hình cận cảnh gửi vào Fanpage cho tôi để được báo giá chính xác nhất, nhằm đỡ tiêu tốn thời gian đi lại

Hãy liên hệ với tôi nếu như bạn cần sửa bản lề laptop

3.2/5 - (31 bình chọn)

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Các bài viết khác

Video Toshiba Tân Trang Laptop Sony Vaio Sơn Vỏ Laptop Sơn Máy Tính Bảng Sản Phẩm Review Laptop Tân trang macbook

20 thoughts on “Bản lề laptop bị gãy sẽ nguy hiểm như thế nào ?”

 1. Laptop gãy bản lề nếu mà không sửa chữa đúng cách thì sau này dễ bị lại lắm. Nhiều khi nó gãy bản lề nó chạm vào main hay làm bể màn hình luôn nữa

  1. Tín Châu

   Đúng rồi anh, sửa không chuyên thì họa đến và có khi bỏ luôn cái laptop

  1. Tín Châu

   đúng rồi bạn, khi laptop bị lỏng bản lề thì nên siết ốc lại sẽ đỡ gãy, chứ lâu ngày nó banh ta long như hình luôn thì khổ. Mình cảm ơn về lời chúc của bạn nhé

 2. Chẳng biết các bác dùng kiểu gì chứ riêng e laptop chăm chút từng tí, chắc chẳng bao giờ để gãy thế này đâu, xót quá ^^

  1. Tín Châu

   Đôi lúc đời nó không như mình nghĩ đâu. Có người xài rất kỷ nhưng nó vẫn bị đó thôi 😀

  1. Tín Châu

   Đúng rồi bạn. Có dấu hiệu báo trước mà không sửa sớm thì sẽ giống như trong hình

 3. Mình đang dùng con ‎Acer ES1 431 N3060 bi gãy bản lề mà chưa tìm đươc chỗ thay. đọc bài viết của bạn mà muốn thay máy tính quá.

  1. Tín Châu

   Bạn có thể tới cửa hàng của mình, mình sẻ làm lại cho bạn .
   Sửa chữa lại cũng xài rất tốt

 4. lam dep gia phai chang , minh da son 1 may sony o cho anh va rat hai long. anh lai nhiet tinh va vui ve nua

 5. Trước mình dùng máy HP Envy đời mới do khi mở bị lệch bên nhiều lần như thế nên bị nứt gãy bản lề. Mang ra mấy bác thợ hàn Ở cuối phố Kim Mã cũng bó tay vì nó không phải là bản lề nhôm như trước kia. Cuối cùng phải chờ hãng mất 3 tháng mới có hàng. Nhắn các anh em là nên mở máy thật cân tránh lệch nguy hiểm lắm.

  1. Tín Châu

   Đúng rồi bạn. Mở máy thì nên nắm ở giữa màn hình cho nó cân bằng lực 2 bên. Nhiều người có thói quen nắm bên góc mở máy. Lực chịu có 1 bên. Bên kia dễ bung ra hơn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987891177
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon